Tiêu chuẩn chất lượng cho cửa gỗ rắn

- Jul 30, 2018 -

Chất lượng của cửa gỗ rắn là đủ điều kiện. Nhiều người không có lựa chọn khi lựa chọn cửa gỗ cứng. Đầu tiên, họ không biết vật liệu của cửa gỗ cứng. Thứ hai, họ không biết chi tiết về chất lượng của cửa gỗ rắn. Nhiều người chọn cửa gỗ vững chắc khi họ mua nó. Họ cảm thấy rằng cánh cửa gỗ chắc chắn có vẻ tốt và sau đó mua nó về nhà, nhưng sớm thấy rằng cánh cửa gỗ chắc chắn bị biến dạng. Do đó, chất lượng của cửa gỗ rắn tốt là tiêu chuẩn. Trước tiên, hãy hiểu các tiêu chuẩn chất lượng của cửa gỗ rắn để lựa chọn trong tương lai.

0-23.jpg

Các vật liệu được sử dụng cho cửa gỗ thường yêu cầu sấy khô. Độ ẩm của cửa gỗ rắn nên nhỏ hơn 12%. Nếu xử lý khử nước bằng gỗ rắn không được đóng lại, sau khi cửa gỗ được tạo ra, thân cửa dễ bị biến dạng, các khớp bị nứt và các tấm lõi cửa bị thu hẹp lại. Tiêu chuẩn vật liệu giống như các sản phẩm gỗ khác. Việc xử lý nên được tốt, không có nấm mốc, không có burr, Nga, bán kính, cửa kính chế biến toàn khung kính phải chính xác, đóng dòng.


Các tiêu chuẩn chất lượng của cửa gỗ rắn là: điền vào lá cửa đầy, dải gỗ tỉa ở phía cửa được kết nối chắc chắn với khung bên trong, keel ngang và dọc của khung bên trong được sắp xếp theo yêu cầu thiết kế và các bản lề ngang keel nên được cài đặt tại bản lề, bảng điều khiển trang trí và khung được vững chắc ngoại quan, mà không có quăn và nứt, bề mặt hội đồng quản trị được mịn màng và sạch sẽ, không tiết kiệm, côn trùng mắt, vết nứt và thối điểm, hạt gỗ rõ ràng và kết cấu đẹp. Độ dày của bề mặt bảng không được nhỏ hơn 3 mm.


Tìm hiểu thêm về cảm giác thông thường của một số cửa gỗ cứng. Tôi tin rằng mọi người sẽ không phạm sai lầm lớn trong quá trình mua hàng trong tương lai.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Bàn cà phê đương đại
  • Cửa tốt nhất cho cách âm
  • Cửa giảm tiếng ồn
  • Cửa ngăn chặn âm thanh
  • Studio Acoustic Door Inswing
  • Upholstered thép Acoustic cửa cho Bar