Điểm lắp đặt cửa an ninh và mức độ bảo mật

- Jul 18, 2018 -

Điểm lắp đặt

(1) Việc lắp đặt cửa an ninh phải phù hợp với loại cửa an ninh được sử dụng và phương pháp lắp đặt thích hợp nên được áp dụng.


(2) Khung cửa chống trộm có thể được cố định bằng bu lông mở rộng và thân tường. Các mảnh sắt có thể được nhúng sẵn vào lỗ khi tường được xây dựng, và các mảnh khung cửa kết nối được hàn chắc chắn trong quá trình cài đặt.


(3) Bất kể phương pháp kết nối được sử dụng cho khung cửa và tường, không nên có ít hơn 3 điểm neo ở mỗi bên và phải được kết nối chắc chắn.


(4) Khi lắp đặt cửa an toàn, nó phải được làm thẳng và treo trước. Sau khi kích thước phù hợp, hãy sửa tạm thời nó và sửa nó và điều chỉnh nó. Sau khi lỗi chính xác, kết nối có thể được neo.

1-d.jpg

(5) Yêu cầu cửa trượt có thể được đẩy và kéo linh hoạt sau khi lắp đặt; cánh cửa đu quay thuận tiện để mở, đóng cửa là chặt chẽ và chắc chắn, và không có hiện tượng tự mở.


(6) Thiết bị chống trộm phải được lắp đặt giữa khung cửa và lá cửa hoặc các bộ phận khác.


(7) Các phụ kiện phần cứng như tay cầm, khóa cửa, và các lỗ quan sát trên cửa an ninh phải được hoàn thành; khóa bảo vệ mật khẩu, hệ thống mật khẩu báo động điện tử, phân trang chuông cửa và các thiết bị khác trên cửa an ninh đa chức năng phải được cải thiện một cách hiệu quả.


(8) Khoảng hở từ mặt đất không được lớn hơn 5mm.


Cấp độ bảo mật

Tất nhiên, nó là không đủ để chỉ giới thiệu các nhà sản xuất và bán hàng. Điều quan trọng là phải kiểm tra các tài liệu thông tin liên quan một cách chi tiết. Cửa an ninh là một sản phẩm quan trọng liên quan đến sự an toàn của cuộc sống và tài sản của hàng ngàn gia đình.


Việc sản xuất và phân phối các cửa an ninh hợp pháp phải có hai điều kiện sau:


1 Phải có giấy phép sản xuất và phân phối do cơ quan quản lý an ninh kỹ thuật địa phương của Cục Công an cấp.


2 Việc sản xuất và phân phối các cửa an ninh phải được kiểm tra và đủ điều kiện bởi các trạm giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm được ủy quyền bởi phòng giám sát kỹ thuật khu vực và các cơ quan công an. Cửa an ninh được sản xuất bởi nhà sản xuất thông thường phải có giấy chứng nhận mức độ an toàn.


Người tiêu dùng nên chọn mức độ hợp lý theo mục đích sử dụng cụ thể của cửa an ninh, yêu cầu chống trộm, v.v.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa Patio nhỏ kiểu Pháp
  • Cửa nội thất cách âm
  • Tiếng ồn giảm cửa phòng nội thất
  • Cửa cách âm nội thất
  • Cửa phòng truyền thông
  • Lối vào khách sạn Cửa thép với Cornice