Tài liệu sản xuất cửa an ninh

- Jul 18, 2018 -

Cửa an ninh chủ yếu được chia thành năm loại vật liệu: thép, kết cấu thép-thép, thép không gỉ, hợp kim nhôm và đồng. Họ có những đặc điểm riêng về chất lượng và hiệu suất, và giá tự nhiên không giống nhau.


Thép

Có thể nói rằng nó được xem nhiều nhất trên thị trường và được người dân sử dụng nhiều nhất. Hầu hết các cửa an ninh quen thuộc với những người thuộc về loạt bài này. Những cánh cửa như vậy rẻ hơn và hợp lý hơn, và doanh thu của họ chiếm hơn 90% tổng doanh thu của thị trường. Điểm bất lợi của loại cửa này là các đường bên ngoài cứng và khó có thể tích hợp với nội thất hiện đại.

1-v-1.jpg

Cửa gỗ bằng gỗ.

Nó là một loại cửa có thể được sử dụng để trang trí nội thất. Nó có thể được yêu cầu bởi người dùng. Hiệu suất chống trộm được thực hiện bởi tấm thép giữa. Nhà sản xuất có thể chọn các màu sắc, gỗ, đường nét và mẫu khác nhau theo yêu cầu của người dùng. Nó không còn lạnh lùng và không liên kết như một cánh cửa thép nữa. Do đó, giá của nó cũng đắt hơn cửa thép an ninh.

1-v-6.jpg

Hợp kim nhôm

Vật liệu hợp kim nhôm được sử dụng trong loại cửa này khác với cửa hợp kim nhôm thông thường và cửa sổ mà chúng tôi đã thấy. Độ cứng của nó cao và màu sắc tươi sáng, và nó được trang trí với hoa văn để tạo cảm giác vàng. Nó là một cánh cửa an ninh tầm trung. Bởi vì loại cửa này không dễ phai mờ, nó cũng có một nhóm người tiêu dùng nào đó.


thép không gỉ

Cửa an ninh bằng thép không gỉ chắc chắn và an toàn hơn. Thị trường thép không gỉ cửa an ninh có nhiều màu sắc, như bạc trắng, vàng titan vàng, vàng hồng, vàng titan đỏ, vàng titan đen, hoa hồng đỏ, và nhiều màu sắc khác. Ngoài ra còn có các mẫu dập. Các mô hình của cửa thép an ninh nói chung là trong cửa thép không gỉ. Nói chung, nó có thể được thực hiện. Giá của cửa thép không gỉ trên thị trường dao động từ 400 đến 700, tùy thuộc vào vật liệu là 201 hay 304. Tốt nhất nên chọn cửa thép không gỉ lớn hơn để gần vị trí lắp đặt hơn, và thuận tiện để làm giá sau bán hàng.

1-v-4.jpg

Đồng

Hầu hết các cửa an ninh đồng kết hợp chống trộm truyền thống và cửa ra vào thành một, với phong cách tiên tiến, và có hiệu suất tốt trong chống cháy, chống ăn mòn, chống mite và chống bụi. Từ quan điểm vật chất của xem, cửa an ninh đồng là tốt nhất, từ quan điểm giá cả, nó cũng là đắt nhất, giá cơ bản có thể được nhìn thấy trên thị trường là hơn 10.000 nhân dân tệ, đắt nhất lên đến hàng trăm ngàn đô. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các tổ chức tài chính như ngân hàng hoặc biệt thự cao cấp.

1-v-5.jpg

Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa bên ngoài tùy chỉnh
  • Cửa trượt cho phòng hát
  • Cách âm cửa bên ngoài
  • Cửa cuốn thép Swing
  • Khắc thép cách âm cửa Inswing
  • Cửa gương thép cho lối vào Lounge