Điểm xây dựng cửa cách âm

- Apr 10, 2018 -

(1) Khi làm cửa cách âm, len thủy tinh siêu mỏng hoặc len đá được sử dụng để lấp đầy lõi lõi cửa, nhưng nó không được ép và nén, và phải được giữ ở trạng thái mềm để đảm bảo cách âm của nó hiệu ứng.

(2) Khoảng cách giữa lá cửa và khung cửa phải được kẹp chặt bằng dải cao su xốp hoặc vật liệu đàn hồi khác được nhúng trong rãnh trong khung cửa. Kích thước phần của dải cao su xốp phải lớn hơn 1mm chiều rộng của rãnh trên khung cửa và nhô ra 2mm từ mép khung để đảm bảo khoảng cách có thể đóng chặt sau khi đóng cửa.

(3) Các mối nối vòng của cửa ra vào của cửa hai cánh nên được làm thành các khe hình chữ L kép. Ở giữa đường may đùi, nên đặt dải cao su xốp. Khi cánh cửa đóng lại, các dải cao su xốp sẽ được ép chặt vào cả hai bên của khớp nối, và khoảng cách rộng 2 mm nên được để lại giữa các cánh cửa. Gỗ và gỗ ở khớp không nên tiếp xúc trực tiếp.

(4) Gia công phần mềm cửa cách âm nên được bọc bằng da nhân tạo. Giữa da nhân tạo và cánh cửa bằng gỗ nên được làm đầy với chăn len đá, và sau đó với một lớp áp lực da nhân tạo đôi thường xuyên ép trên bề mặt cửa, và sau đó đóng đinh với móng bọt, bề mặt da nhân tạo nên được chặt chẽ, làm phẳng.

(5) Khoảng cách rộng 5mm sẽ được để lại giữa phần đáy của cửa cách âm và sàn nhà, và sau đó một dải cao su dày 3mm sẽ được đóng đinh vào phần dưới của cửa với một bàn ủi dài bằng phẳng. Băng cao su tiếp xúc với mặt đất phải được kéo dài 5mm để đóng cửa lá. Giữa mặt đất và khoảng trống.

(6) Cách âm và cửa chống cháy với các yêu cầu không thấm nước. Cửa có thể được làm bằng ván sợi chống cháy. Mỗi bên được gắn với một tấm bảng amiăng dày 5mm, và sau đó được phủ bằng tấm sắt mạ kẽm số 26. Phần khung cửa tiếp xúc cũng nên được bọc bằng tấm sắt mạ kẽm.

(7) Phần cứng của cửa cách âm phải tương thích với chức năng của cửa cách âm, chẳng hạn như bản lề im lặng nên được sử dụng cho bản lề.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa xả của rạp chiếu phim Outswing
  • Cửa thép âm thanh Saloon với Cornice
  • Khắc thép cách âm cửa Inswing
  • Cửa thép phía trước cửa gương âm thanh
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng
  • Cửa kim loại nội thất cửa hàng Pháp