Thép không gỉ dập nổi tấm trang trí gói cột phương pháp xây dựng

- Jul 22, 2018 -

Nói chung, cột trang trí bằng kim loại dập nổi bằng thép không gỉ bao gồm một bộ xương, tấm đế và bảng trang trí.


1, thực hành bộ xương


Bộ xương có hai loại kết cấu gỗ và kết cấu thép. Các bộ xương cấu trúc bằng gỗ được làm bằng gỗ vuông và chủ yếu được sử dụng để đóng các vật liệu trang trí tấm thép không gỉ màu khác nhau. Bộ xương kết cấu thép được làm bằng thép góc hàn hoặc khớp nối ren. Cấu trúc này được sử dụng như một bảng trang trí cho tấm hợp kim nhôm. Lấy cột vuông bê tông làm ví dụ, hãy nói ngắn gọn về bộ xương: trước hết, bộ khung thẳng đứng được đặt bởi phần được nhúng, kết nối giữa khung ngang và dọc, và sự hỗ trợ của bộ xương và hình trụ, đường kính của cột tròn. Cần phải được xác định.


2. Fixation của bảng cơ sở


Chức năng của tấm đế là tăng độ cứng của khung cột và tạo điều kiện cho việc lắp đặt bảng trang trí. Nó thường được làm bằng ván ép, ván gỗ hoặc MDF, và bảng cơ sở được trực tiếp cố định vào khung bằng đinh hoặc đinh vít. Các tấm cơ sở phải có một bề mặt nhẵn và độ chính xác chiều cao để đảm bảo chất lượng lắp đặt của bề mặt trang trí của tấm thép không gỉ màu, đó là cần thiết cho trường hợp gói xi lanh.


3, cài đặt bảng điều khiển trang trí bằng thép không gỉ màu


Trong lắp đặt và sửa chữa các vật liệu trang trí bằng thép không gỉ màu, nó thường được dán và đóng đinh, và nó không thích hợp cho hàn. Bởi vì nhiệt độ cao của hàn sẽ phá hủy các màng màu trên bề mặt, mà cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của nó; đặc biệt là màu sắc thép không gỉ gương bảng điều khiển, bề mặt là gương bề mặt, nếu nó là một màu duy nhất, sau đó hàn sẽ để lại một vết bẩn không thể xóa nhòa, nó sẽ mất hiệu ứng trang trí tổng thể; do đó việc sử dụng phương pháp hàn ứng dụng vật liệu trang trí này là tương đối nhỏ. Trong số đó, phương pháp dán rất dễ vận hành và do đó được sử dụng rộng rãi nhất. Phương pháp đóng đinh dễ dàng và chắc chắn để lắp đặt, nhưng bề mặt trang trí cũng bị ảnh hưởng. Bất kể loại cài đặt, nó là cần thiết để cắt chính xác tấm.

1-v-25.jpg

Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa bên ngoài tùy chỉnh
  • Cách âm cửa phòng nội thất giường đôi
  • Tốt nhất cửa quét cho cách âm
  • Bar lục giác khảm màu Laser tấm thép cửa
  • Cửa giảm tiếng ồn
  • Nhà hát bằng thép không gỉ Bespoke