Cửa ktv bằng thép không gỉ làm thế nào để giải quyết khéo léo sau khi gỉ

- Jun 26, 2018 -

Cửa kiếng bằng thép không gỉ là loại cửa ưa thích cho nhiều doanh nghiệp. Cửa này chắc chắn và bền và lý tưởng để sử dụng trong loại địa điểm giải trí này. Mặc dù nó được làm bằng thép không gỉ, sẽ có gỉ. Làm thế nào để giải quyết nó?

1. Sử dụng đúng dụng cụ: Khi vệ sinh cửa bằng thép không gỉ KTV, hãy cẩn thận và sử dụng các dụng cụ không mài mòn. Vải mềm và khăn lau bằng nhựa sẽ không làm hỏng bề mặt thép không gỉ. Tất nhiên, bạn cũng có thể làm sạch bóng bằng thép không gỉ, nhưng nó phải được lau theo logo của nhà sản xuất đã đánh bóng.

2, theo sự chỉ đạo của mài dòng làm sạch: một số bề mặt cửa thép không gỉ KTV với một đường mài hoặc kết cấu. Nếu có đường chà nhám, nó phải được quét theo cùng hướng với đường chà nhám. Nếu kết cấu không rõ, bạn phải cẩn thận lau sạch bằng vải mềm hoặc miếng nhựa.

3. Sử dụng kiềm, chlorinated kiềm hoặc chất tẩy rửa không chứa thuốc tẩy: Nhiều rửa truyền thống chứa thuốc tẩy, và ngành công nghiệp hiện nay cung cấp thêm chất tẩy rửa không có chất tẩy trắng. Nếu họ nói với bạn rằng chất tẩy rửa được sử dụng có chứa chất tẩy trắng, hãy hỏi họ xem họ có các lựa chọn khác không. Họ có thể có chất tẩy rửa không có thuốc tẩy để lựa chọn. Tất nhiên, nó cũng là cần thiết để tránh việc sử dụng các chất tẩy rửa có chứa muối clo, vì điều này có thể gây ra hố hoặc gỉ.

4. Thanh lọc chất lượng nước: Mặc dù phương án này không thực tế lắm, làm mềm nước cứng làm giảm nhiều trầm tích. Việc lắp đặt bộ lọc có thể lọc ra những thành phần không mùi và ăn mòn này. Nó cũng có thể hữu ích để đặt muối trong nước làm mềm. Nếu bạn không chắc chắn về cách bạn lọc nước, bạn có thể gọi cho chuyên gia xử lý nước.

5. Rửa sạch, rửa sạch và sau đó rửa sạch: Nếu bạn sử dụng bột giặt có chứa thuốc tẩy, bạn phải rửa sạch càng sớm càng tốt, rửa sạch, rửa sạch và lau sạch. Đặc biệt, nước bị đình chỉ có chứa chất tẩy nên được lau khô càng sớm càng tốt. Sau khi sấy khô cửa kiếng bằng thép không gỉ, không khí khô tự nhiên vì oxy có thể bảo vệ bộ phim thụ động của cửa thép không gỉ KTV.

Để tránh sự gỉ sét của cửa thép không gỉ KTV càng nhiều càng tốt, nó là cần thiết phải chú ý đến phương pháp làm sạch và môi trường xung quanh trong cuộc sống hàng ngày để có tác dụng bảo vệ.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cách âm cửa ra vào tiếng Pháp
  • Cách tốt nhất để cách âm cửa
  • Cửa thép an ninh ngoại thất
  • Cửa sàn cho căn hộ
  • Cửa ra vào bằng thép được chiếu sáng với Cornice
  • Cửa gương phòng nội thất bằng thép không gỉ