Trượt bằng thép không gỉ, thép không gỉ xử lý gỉ lý là gì?

- Jun 30, 2018 -

15003428649847.jpg

Từ con số trên, chúng tôi tìm thấy sự hỗ trợ trượt và xử lý đang rỉ sét với mức độ khác nhau. Nên biết rằng sự hỗ trợ trượt và xử lý thường được làm bằng thép không gỉ 304. Rất nhiều người dân phản ứng đầu tiên là, làm thế nào có thể bằng thép không gỉ rust? Slide này và xử lý không phải là chất lượng xử lý, nhưng các tài liệu hoặc các vật liệu không phải là thép không gỉ?

15003428632640.jpg

Trong thực tế, đây là một cái nhìn sai lệch thép không gỉ. Thép không rỉ cũng rusts các điều kiện nhất định. Thép không gỉ là không hoàn toàn miễn phí rust. Đó là chỉ có khả năng chống oxy hóa trong khí quyển (stainlessness) và một số đề kháng với axit và kiềm (chống ăn mòn). Tuy nhiên, kích thước của thép không gỉ và ăn mòn phụ thuộc vào thành phần hóa học của thép chính nó và các điều kiện và môi trường của việc sử dụng. Chẳng hạn như 304,316 thép không gỉ thường được sử dụng trong các cửa và cửa sổ phần cứng. 304 không gỉ thép bầu khí quyển khô sạch, đó là hoàn toàn tuyệt vời khả năng chống ăn mòn, nhưng nó sẽ được chuyển đến vùng biển trong sương mù biển với rất nhiều muối, sẽ nhanh chóng gỉ; và ống thép 316 thể hiện rất tốt. Vì vậy, không phải bất kỳ loại thép không gỉ có thể chống lại sự ăn mòn và chất tẩy rửa trong bất cứ môi trường.


Nguyên nhân cụ thể và phương pháp điều trị của chất tẩy rửa thép không gỉ là gì?


Gỉ lý do:


1. bề mặt thép không gỉ có chứa các trầm tích bụi hoặc các hạt kim loại khác nhau có chứa các nguyên tố kim loại khác. Trong không khí ẩm ướt, ngưng tụ giữa tiền và thép không gỉ kết nối hai thành một microbattery và bắt đầu một phản ứng điện hóa. Phim bảo vệ đã bị hỏng, mà được gọi là sự ăn mòn điện hóa.


2. bề mặt thép không gỉ tuân thủ các nước trái cây chất hữu cơ (chẳng hạn như các loại rau dưa, mì, súp, vv). Sự hiện diện của nước và ôxy, axit hữu cơ được hình thành, và axit hữu cơ tấn công bề mặt kim loại trong một thời gian dài.


3. bề mặt thép không gỉ tuân thủ với các axít, kiềm và muối (chẳng hạn như nước kiềm và màu xám nước phun trên tường), gây ăn mòn địa phương.


4. trong không khí bị ô nhiễm (ví dụ như một bầu không khí có chứa một lượng lớn sulfua, carbon oxit và ôxít nitơ), ngưng tụ nước được hình thành và axít sulfuric, axít nitric và axít axetic lỏng được hình thành, gây ăn mòn hóa học.


Phương pháp:


1. bề mặt của inox trang trí phải được làm sạch và scrubbed thường xuyên để loại bỏ các tập tin đính kèm và loại bỏ các yếu tố bên ngoài gây ăn mòn.


2, sử dụng bằng thép không gỉ 316 ở khu vực bờ sông, 316 vật liệu có thể chống lại sự ăn mòn của nước biển.


3. một số thành phần hóa học của đường ống thép không gỉ trên thị trường không thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia tương ứng và đạt được các yêu cầu vật chất của 304. Nó cũng sẽ gây ra gỉ, đòi hỏi người dùng phải cẩn thận lựa chọn các sản phẩm từ các nhà sản xuất có uy tín.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cách âm cửa bên ngoài
  • Home Theater Entry Doors
  • Cửa ra vào rạp chiếu phim bằng thép Acoustic Door
  • Cửa gương thép cho lối vào Lounge
  • Cửa kim loại nội thất cửa hàng Pháp
  • Chiếu sáng Pub Table với Glass Top