Ưu điểm của cửa nhựa

- Aug 22, 2018 -

Ưu điểm và nhược điểm của tấm gỗ-nhựa

Câu nói cũ diễn ra tốt đẹp: "Không có vàng trong màu đỏ, không ai hoàn hảo cả." Cả hai đối với con người và cho mọi thứ, họ có những lợi thế và bất lợi riêng của họ. Điều này cũng đúng với các tấm gỗ-nhựa. Là một mặt hàng, các tấm gỗ-nhựa có những ưu điểm riêng và có những thiếu sót tiềm năng riêng. Những lợi thế của bảng gỗ-nhựa là gì? Những bất lợi của nó là gì? Trong phần giới thiệu bài viết sau đây, chúng tôi sẽ thảo luận một cách có hệ thống về vấn đề với mọi người.

Ưu điểm của tấm gỗ-nhựa

00-27.jpg

1. Mất bảng gỗ-nhựa là thấp nhất. Gỗ nhựa là một hồ sơ có nhiều thông số kỹ thuật rỗng. Tiết kiệm rất nhiều tài liệu. Lý do tại sao việc xúc tiến cửa nhôm và cửa sổ hợp kim nhôm có thể rất nhanh là vì vật liệu hợp kim nhôm mới của cấu hình rỗng, nếu nó chắc chắn, giá chắc chắn sẽ cao. Rỗng gỗ-nhựa được tiết kiệm một phần. Mọi người đều biết rằng rỗng có thể không chỉ giảm trọng lượng, mà còn tăng sức mạnh. Gỗ rỗng, và gỗ là không thể.

2. Bề mặt gỗ-nhựa không cần phải được sơn. Nói chung, gỗ cần phải được xử lý bằng sơn bề mặt hoặc sơn gốc nước. Đó là để nói, gỗ-nhựa là thuận tiện trong xây dựng, và gỗ giá rẻ nói chung cần phải được duy trì hoặc sơn trong một năm. Về lâu dài, chi phí bảo trì gỗ-gỗ là thấp hơn nhiều so với các sản phẩm gỗ.

3, tuổi thọ của nhựa gỗ, nói chung có thể đạt 3-4 lần gỗ thông thường Theo dữ liệu nước ngoài cho thấy nhựa gỗ có thể được sử dụng trong 10-50 năm.

4. Vật lý: độ bền cao, độ cứng cao, chống trượt, chống mài mòn, không nứt, không bị côn trùng, hấp thụ nước thấp, hấp thụ âm thanh tốt, chống lão hóa, chống ăn mòn, chống tĩnh điện và tia cực tím, cách nhiệt, cách nhiệt, chống cháy , Chịu được nhiệt độ cao 75 ° C và nhiệt độ thấp -40 ° C.

00-28.jpg

5. Chế biến: Nó có tính chất xử lý thứ cấp của gỗ, chẳng hạn như cưa, bào, liên kết, cố định bằng đinh hoặc đinh vít, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của các cấu hình khác nhau và lắp đặt và lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện. Thông qua các hoạt động thường xuyên, nó có thể được xử lý thành nhiều cơ sở và sản phẩm khác nhau.

6. Hình thức: Nó có sự xuất hiện tự nhiên và kết cấu của gỗ. Không có nút thắt gỗ, không có vết nứt, warpage, biến dạng. Độ dẻo là mạnh mẽ, và hình dạng cá nhân có thể được thực hiện. Sản phẩm có thể được làm thành nhiều màu sắc, và bề mặt không cần phải sơn hai lần, và sản phẩm có thể được giữ trong một thời gian dài mà không bị phai màu.

7. bảo vệ môi trường: gỗ sinh thái, bảo vệ môi trường gỗ, tái tạo, không có chất độc hại, nguy hiểm thành phần hóa học, chất bảo quản, vv., Không có formaldehyde, benzen và các chất độc hại phát hành, sẽ không gây ô nhiễm không khí và ô nhiễm môi trường, 100% tái chế và tái sử dụng Nó cũng có khả năng phân huỷ sinh học.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ngoại thất đương đại
  • Cửa trượt ngoài trời Patio
  • Cửa trượt bằng chứng âm thanh
  • Tiếng ồn giảm cửa phòng nội thất
  • Cách tốt nhất để cách âm cửa
  • Morden Roman thép nhập Door với ánh sáng trang trí