Sự khác biệt giữa cửa sơn và cánh cửa không sơn, nào thân thiện với môi trường hơn?

- Aug 28, 2018 -

Sơn cửa miễn phí

Cái gọi là cửa không sơn là cánh cửa không cần sơn. Hầu hết trong số họ bây giờ là PVC veneer. Bề mặt của cửa gỗ composite hoặc cửa đúc được phủ bằng màng PVC và sau đó bọc chân không. Ngoài ra còn có một cánh cửa không sơn không được sơn bởi nhà máy.

Không cần phải sơn, chân không vỉ cũng rất nhanh, vì vậy cửa sơn không có nhiều hình dạng, thời gian thi công ngắn, không có mùi, và kết cấu trên gỗ nguyên bản có thể được giữ lại, thân thiện với môi trường.

00-41.jpg

Tuy nhiên, vì không có sơn, bề ngoài của nó không sáng bóng, và tuổi thọ của màng PVC không dài và dễ vỡ. Ngoài ra, mặc dù hội đồng quản trị không sơn có giá rẻ, chất lượng trung bình và dễ dàng loại bỏ vết lõm. Nó cũng sẽ bị biến dạng do ảnh hưởng của hơi nước.

Cửa sơn

Cửa sơn là một bảng điều khiển cửa cần được sơn trước và sau đó sấy khô. Việc sử dụng chính là chất nền MDF, và mặt sau là melamine. Nó cần phải được sơn và sấy khô nhiều lần. Màu sắc của bề mặt rất sáng và rất mịn. Được chia thành sơn kim loại và sơn đàn piano, quá trình này rất phức tạp và giá cả đắt hơn nhiều so với cửa sơn không sơn.

Bề mặt của cửa sơn trơn tru và dễ xử lý, và nó không dễ bị biến dạng. Cửa phòng tắm là tốt, không chỉ chống ẩm, mà còn có ánh sáng riêng của nó, có thể làm cho căn phòng sáng hơn.

Nhưng thiếu sót là nó đắt hơn, bởi vì quá trình của nó phức tạp, nên năng suất thấp. Hơn nữa, trong quá trình này, sơn và các loại tương tự có thể được thay thế bằng chất lượng kém hơn, không chỉ không thể đảm bảo bảo vệ môi trường, mà còn có thể bị đổi màu, hư hỏng, nhưng khó xác định từ bề mặt.

00-40.jpg

Lợi thế cửa không sơn

1, với kết cấu của nhật ký, một loạt các thay đổi màu sắc, ý thức cổ xưa hơn và đặc điểm của sự phát triển và yêu cầu bảo vệ môi trường xanh.

2, sự xuất hiện của sản phẩm được bôi trơn và tươi sáng, miễn phí của sơn, có thể ngăn cản bạn sử dụng các vật liệu trang trí khác để sơn khí độc hại trong không khí với kết quả khủng khiếp.

3, một khuôn, thời gian xây dựng là ngắn, đó là, sự chấp nhận của công việc có thể được hưởng, những giấc mơ đầu.

4, việc sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nước ngoài, việc lựa chọn vật liệu xuất khẩu chất lượng cao được phát triển từ các vật liệu trang trí không sơn, với chống va chạm. Không tự cháy. Bọ ve chống côn trùng. Chống ẩm. Chống ăn mòn. Bảo trì tốt. Không độc hại. Không có vị. Không thanh lọc và các điểm mạnh khác.

5, xây dựng là thuận tiện, có thể được cắt, có thể được cưa, có thể được tạo ra, có thể được đóng đinh.

6, theo nhận dạng, môi trường, đặc điểm, lớp để thay đổi một loạt các hình dạng khác nhau, là thông tin lý tưởng cho trang trí nội thất, trang trí nội thất.

Khuyết tật cửa không sơn

Cánh cửa sơn không có chất lượng kém luôn dài, và khiếm khuyết dễ bị lộ ra là nó dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, nhiệt độ và không khí, làm cho bề mặt của cao su bị biến dạng.

00-39.jpg

Sơn lợi thế cửa:

1. màu sắc tươi sáng, mạnh mẽ tác động trực quan, bề mặt tốt kết thúc, dễ dàng để chà, độ ẩm tốt và khả năng chống cháy.

2. MDF đa mục đích được sử dụng làm chất nền và mặt sau là hydroxy trimeric. Quá trình này phức tạp, chu trình xử lý dài và giá tương đối cao.

Lỗi cửa sơn:

1. Mức độ xử lý cao và tỷ lệ phế liệu cao, nên giá vẫn cao.

2, cũng cần phải được chăm sóc cẩn thận cho, tương đối sợ va chạm và trầy xước, một khi bị hư hỏng, sửa chữa không chuyên nghiệp là khó khăn hơn.

Cửa sơn và cửa sơn không sơn thân thiện với môi trường

Cả hai đều thân thiện với môi trường hơn và có lợi thế riêng, chủ yếu phụ thuộc vào giá cả. Cửa sơn không sơn và cửa sơn ở cùng mức giá thân thiện với môi trường hơn. Và giá cả rất rẻ, cửa không sơn, giấy cửa dễ rơi ra. Cửa sơn chất lượng cao thân thiện với môi trường nếu sơn được sử dụng là ok.

Tất nhiên, cánh cửa không sơn không có cửa sơn nhưng giá rẻ hơn.

Bởi vì tay nghề khác nhau, chênh lệch giá giữa cánh cửa không sơn và cửa sơn sơn là khá lớn. Nếu chi phí trang trí trong nhà không phải là yếu tố quan trọng nhất, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cửa sơn. Nếu có khách thường xuyên đến thăm nhà và có nhiều trẻ em ở nhà, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng nó. Cửa sơn. Vậy cửa sơn không sơn và cửa sơn là gì? Tôi phải có câu trả lời của riêng bạn trong trái tim của bạn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Nhỏ ly cà phê bàn
  • Phần cứng cửa Patio
  • Bàn cà phê tốt nhất
  • Cửa nội thất tùy chỉnh
  • Cửa 4 thép mở của Pháp cho khách sạn
  • Cửa thép an ninh ngoại thất