Sự phát triển tương lai của kính cường lực

- Jul 08, 2018 -

Nâng cấp cơ cấu tiêu dùng của người dân, khuyến khích đổi mới độc lập, xây dựng nông thôn mới và đô thị hóa sẽ đảm bảo rằng xu hướng tăng trưởng trung và dài hạn của thị trường trong nước đối với các sản phẩm thủy tinh vẫn không thay đổi. Với sự phát triển của các ngành công nghiệp như xây dựng, ô tô, trang trí, đồ nội thất, công nghệ thông tin và yêu cầu của người dân đối với môi trường không gian sống, các sản phẩm gia công chức năng như kính an toàn và kính cách điện tiết kiệm năng lượng đã được sử dụng rộng rãi. Mô hình cung cầu và cấu trúc tiêu thụ của kính phẳng đang thay đổi.

花4.jpg

Sự phát triển của ngành công nghiệp thủy tinh có liên quan đến nhiều ngành công nghiệp trong nền kinh tế quốc gia, và ngành công nghiệp thủy tinh đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ nền kinh tế quốc gia. Do đó, "Kế hoạch 5 năm thứ mười một" cũng đưa ra các yêu cầu cụ thể cho sự phát triển của ngành công nghiệp thủy tinh. Các luật và quy định khác nhau cũng đã được ban hành để điều chỉnh sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp thủy tinh. Trong tình hình mới, ngành công nghiệp thủy tinh phải thay đổi chế độ tăng trưởng theo yêu cầu của khái niệm phát triển khoa học và điều chỉnh hiệu quả cơ cấu công nghiệp để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành.


Đặc điểm của kính cường lực: Kính cường lực được thiết kế để làm nóng kính nổi chất lượng cao gần điểm làm mềm và làm nguội nhanh bề mặt kính để phân tán ứng suất nén trên bề mặt kính, trong khi ứng suất kéo ở lớp trung tâm. Do ứng suất nén mạnh bằng nhau, ứng suất kéo được tạo ra bởi áp suất bên ngoài được bù đắp bởi ứng suất nén mạnh của kính, do đó làm tăng độ an toàn của kính.


1. tăng sức mạnh: sau khi ủ, sức mạnh cơ học, sức đề kháng tác động và độ bền uốn của kính có thể đạt 4-5 lần so với thủy tinh thông thường.


2, sự ổn định nhiệt được cải thiện: kính cường lực có thể chịu được một sự khác biệt nhiệt độ lớn mà không có thiệt hại, và sức đề kháng với sự khác biệt nhiệt độ biến là ba lần so với kính nổi thông thường có cùng độ dày.


3. Cải thiện an toàn: Sau khi kính cường lực bị hư hỏng, nó sẽ nhanh chóng hiển thị các hạt góc nhỏ xíu, do đó tối đa hóa sự an toàn cá nhân. Ứng dụng: Nội thất, điện tử và công nghiệp điện, xây dựng, công nghiệp trang trí, phòng tắm, ô tô, thang cuốn và những nơi khác có sự khác biệt về an toàn và nhiệt độ, và có thể được sử dụng làm bộ phim thủy tinh cách nhiệt và kính nhiều lớp.


6mm <12mm, kính="" độ="" dày="" danh="" nghĩa="" d=""> 12mm, kính độ dày danh nghĩa D <6mm mô="" hình="" tempered="" glass="" đáp="" ứng="" các="" yêu="" cầu="" của="" bắt="" buộc="" chứng="" nhận="" thực="" hiện="" quy="" tắc="" gb="" t9963-1998="" và="" gb17841-1999,="" đã="" thu="" được="" "3c"="" trung="" quốc="" bắt="" buộc="" chứng="" nhận="" sản="" phẩm="" chứng="">


Tiêu chuẩn cho kính cường lực


GB / T 9963-1998


Cao su lưu hóa GB / T 531-92 Shore Phương pháp thử độ cứng


GB 1216-85 micromet đường kính ngoài


GB 4871-1995 kính phẳng thông thường


GB 5137.2-1996 Phương pháp thử đối với các đặc tính quang học của kính an toàn ô tô


Kính nổi GB 11614-89


JC / T 677-1997 Phương pháp mô phỏng kiểm tra áp suất gió của kính đồng nhất


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa nội thất Sound Barrier
  • Cửa cách âm bên ngoài
  • Cửa bọc thép bên phải
  • Cửa cuốn thép Swing
  • Cửa ra vào kiểu Pháp
  • Hoàn thành bàn cà phê thép