Điểm chính của cửa an ninh

- Jul 20, 2018 -

1. Phân biệt cửa an ninh: Ngoài cửa an ninh, có cửa ra vào bằng thép, cửa chống đập, cửa an ninh, cửa bọc thép, vv Cửa được bảo vệ thực tế phải được kiểm tra bởi các cơ quan kiểm định theo luật định, chỉ chống trộm ở Trung Quốc. Tiêu chuẩn cửa là GB17565-1998 "Điều kiện kỹ thuật chung cho cửa an ninh chống trộm" được Bộ Công an xây dựng vào năm 1998. Rõ ràng là một trong những tiêu chuẩn chính của cửa an ninh là thời gian mở cửa bất thường của cửa an ninh là 15 phút, đó là, đục được sử dụng trong vòng 15 phút. Các dụng cụ cầm tay như tua vít, xà beng và các dụng cụ điện cầm tay khác không thể bị hỏng. Đây là một "cửa an ninh" thực tế, và tiêu chuẩn để vào cửa là một thời gian mở bất thường là 5 phút. Ngoài ra, cửa an ninh Một tiêu chuẩn khác là độ dày của mặt tiền> = 0.8mm và độ dày của khung cửa>> 1.5mm.


2, chống trộm khóa: chống trộm khóa là một phần quan trọng nhất cho cánh cửa, hiệu suất của các khóa chống trộm là trực tiếp liên quan đến sự an toàn của cửa. Khi mua cửa chống trộm, điều chính để xem khóa là nhìn vào nhà sản xuất khóa. Danh tiếng và sản phẩm phải được chứng nhận bởi cơ quan quốc gia. Khóa chống trộm nên có chức năng chống khoan, chống cưa, chống đập, chống kéo, chống va đập và chống kỹ thuật. Các khóa được sử dụng trên cửa an ninh được chia thành một khóa điểm duy nhất và một khóa đa điểm. Cái gọi là khóa điểm duy nhất có nghĩa là khóa khóa cửa thông qua các điểm khóa của chính nó. Khóa đa điểm có nghĩa là ngoài chính nó, khóa phụ được điều khiển cùng một lúc để tạo thành đa số các điểm khóa và phân bố xung quanh khung cửa để nâng cao hiệu suất chống đập.


3, mua toàn diện cân nhắc: Sau khi hiểu hai điểm chính, sau đó là một số yếu tố lựa chọn: trước khi mua, bạn phải mua sắm xung quanh, cho cùng một phong cách, cùng một thương hiệu hàng hóa, từ chất lượng, giá cả, dịch vụ và các khía cạnh khác nếu vật liệu dày. Khung tấm thép làm bằng tấm thép dày. Bề mặt của tấm thép có bề mặt hoàn thiện cao, không thô ráp và phồng rộp, và tấm thép dày là kêu to và kêu to, và trọng lượng của nó gần như được xác định, và cánh cửa được xác định là chắc chắn. Cấu trúc nên hợp lý. Đồng thời, các loại là tốt và các khớp hàn thậm chí và dày đặc. Khóa có linh hoạt không khi mở và khóa cửa. Khi mở hoặc đóng cửa, dù cánh cửa có dễ dàng không, không nên kẹt giấy hoặc tiếp xúc với khung cửa và tạo ra âm thanh. Khoảng cách giữa lá cửa và khung cửa quá lớn hoặc quá nhỏ. Cánh cửa và khung cửa phải được trang bị chuỗi chống trộm. Việc lắp đặt các chuỗi chống trộm là công ty. Cho dù xử lý là linh hoạt và vững chắc. Hiểu được tên, địa chỉ, người liên lạc và số điện thoại của người tổ chức và nhà sản xuất, để vấn đề chất lượng có thể được giải quyết kịp thời.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trượt ngoài trời Patio
  • Cửa cách âm cho phòng thu âm
  • Bọc thép âm cửa
  • Cửa sàn cho căn hộ
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng
  • Bàn Bar Led Bàn Cà Phê Cơ Sở Thép