Kích thước tiêu chuẩn cửa nhà vệ sinh - Kỹ năng lựa chọn

- Jul 12, 2018 -

Nhà vệ sinh trong nhà là một khu vực rất quan trọng. Nếu trang trí không tốt, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể mà còn ảnh hưởng đến việc sử dụng của chúng tôi. Kích thước của cánh cửa vào nhà vệ sinh là một vấn đề mà từ đó sự sợ hãi đến từ đó. Vì vậy, ngày hôm nay, Xiaobian sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu chi tiết về kích thước tiêu chuẩn của cửa phòng tắm và các kỹ năng lựa chọn của cửa phòng tắm.

新款93-3-jo-1-263.jpg

Nhà vệ sinh trong nhà là một khu vực rất quan trọng. Nếu trang trí không tốt, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể mà còn ảnh hưởng đến việc sử dụng của chúng tôi. Kích thước của cánh cửa vào nhà vệ sinh là một vấn đề mà từ đó sự sợ hãi đến từ đó. Vì vậy, ngày hôm nay, Xiaobian sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu chi tiết về kích thước tiêu chuẩn của cửa phòng tắm và các kỹ năng lựa chọn của cửa phòng tắm.

洗手间门1.png

Kích thước tiêu chuẩn cửa nhà vệ sinh

Phòng tắm là nơi phải đi cho gia đình mỗi ngày. Phòng tắm cần được chú ý đặc biệt khi được tân trang lại. Không thể bỏ qua việc đo lường kích thước của cửa phòng tắm vì phần còn lại của phòng tắm được cải tạo. Sự lựa chọn kích thước cửa phòng tắm phần lớn quyết định sự thành công hay thất bại của việc cải tạo phòng tắm. Do đó, việc chọn đúng kích cỡ cửa phòng tắm sẽ nâng cao hiệu quả hương vị cuộc sống của chủ sở hữu, làm nổi bật sự chăm sóc và chăm sóc của gia đình.

Kích thước của cửa phòng tắm cần phải được lựa chọn theo lỗ cửa phòng tắm đo được. Nó là cần thiết để đo các phần trên, giữa và dưới của lỗ cửa để xem nó có phù hợp hay không. Nếu nó không phù hợp, vị trí hẹp sẽ chiếm ưu thế, nhưng lỗi không được vượt quá 20mm. Đối với lỗi vượt quá 20mm, lỗ tường phải được sửa chữa, và hiệu chỉnh có thể được sửa chữa bằng vữa xi măng hoặc vôi. Nếu có một bước giữa phòng tắm và bên ngoài, sau đó chiều cao của bước được thêm vào dòng của bên bước, và kích thước cụ thể được xác định theo chiều cao của bước. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến hướng mở cửa phòng tắm khi đo. Hướng mở được định nghĩa là: từ phía trước cửa, bản lề nằm bên trái và bản lề ở bên phải.

洗手间门2.png

Kỹ năng lựa chọn cửa nhà vệ sinh

1, cửa thép nhựa

Độ chống thấm của cánh cửa này rất mạnh, giá rất rẻ, thường là hàng chục đô la, 100 hơn 200 là tốt, nhưng mức độ hiệu ứng hình ảnh của cánh cửa này rất thấp, nhiều nhà hàng nhỏ sử dụng cửa này, và đổi màu rất đơn giản, vì vậy, trừ khi nó là một phòng cho thuê và không có yêu cầu cho việc trang trí của vẻ đẹp, nếu không nhà bếp nhà bếp phòng tắm gấp cửa không được khuyến khích sử dụng cửa này.

2, cửa hợp kim nhôm

Cửa hợp kim nhôm thường được chia thành hai loại từ cửa trượt. Một là cho thế giới để trượt, và khác là cho kiểu dáng đẹp. Trong quá trình ứng dụng, nhiều khách hàng chọn thế giới để trượt. Cá nhân, điều này không tốt vì thế giới. Trượt thường được sử dụng trên tủ quần áo. Có một đường ray trên mặt đất của căn phòng. Nếu nó được sử dụng như một cánh cửa nhà vệ sinh, nó có thể được bước vào hoặc bị biến dạng và rỉ sét trong một thời gian dài, và nó là khó khăn cho các cửa trượt để trượt sau khi những thứ bẩn vào đường sắt mặt đất. Để tránh những thứ bẩn thỉu, bạn phải rửa sạch bụi.

3, cửa gỗ

Có ba loại cửa gỗ, cửa nhựa PVC không sơn trên bề mặt không thể được sử dụng trong phòng tắm, bởi vì độ chống thấm của màng không được sơn, độ ẩm đi vào bề mặt và tạo thành biến dạng tạo bọt. Cơ hội không sơn quá lớn. Nó là. Tất nhiên, không có vấn đề gì trong nhà bếp. Cửa gỗ cứng và bề mặt được sơn bằng cửa thủ công hoặc cửa gỗ khác. Trong trường hợp này, độ chống thấm của cửa gỗ rắn vẫn tương đối mạnh, và cánh cửa thủ công gần như giống nhau. Tuy nhiên, vì phòng tắm sẽ có vấn đề, thông thường nó sẽ nằm trong ngưỡng cửa. Nói chung, nắp cửa của cửa phân vùng vệ sinh sẽ được thay thế bằng một cánh cửa gỗ nhựa hoặc một dòng cửa gỗ rắn, mà chúng tôi sẽ thực hiện tại thời điểm cửa.

洗手间3.png

Sau khi đọc nội dung trên, tôi tin rằng mọi người nên khá rõ ràng về kích thước tiêu chuẩn của cửa phòng tắm và các kỹ năng lựa chọn của cửa phòng tắm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác có liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi trên trang web. Xiaobian sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn biết thêm nội dung thú vị, hãy tiếp tục chú ý đến chúng tôi.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Rào cản âm thanh cho cửa
  • Home Theater Entry Doors
  • Cổng thép không gỉ
  • Cửa cuốn thép Swing
  • Cửa thép tấm cách âm bằng thép không gỉ
  • Cơ sở vuông cà phê bàn lãnh đạo bàn Cocktail