Loại cửa cách âm

- Apr 10, 2018 -

Có rất nhiều loại cửa cách âm trên thị trường. Một trong số đó là cửa thép cách âm tinh khiết. Cửa thép cách âm được làm bằng tấm thép mạ kẽm để tạo thành giảm xóc bên trong, cách âm bông và vật liệu cách âm khác để ngăn chặn sự truyền âm thanh. Chức năng của nó là giảm sự cô lập cộng hưởng. tiếng ồn. Cửa cách âm phù hợp cho các văn phòng lớn, địa điểm vui chơi giải trí, phòng mổ bệnh viện, đài truyền hình, studio, studio thu âm, vv Cửa cách âm có con dấu tốt, đảm bảo cách âm. Các nhà sản xuất cửa sổ cách âm thông thường có thể cung cấp cho khách hàng dữ liệu liên quan đến phát hiện tiếng ồn và dữ liệu về lượng cách âm.

(1) Cửa cách âm có lõi: đầy len thủy tinh hoặc len đá trong lõi lõi cửa, có con dấu cao su từ tại đường may của cánh cửa

(2) Cửa cách âm bên ngoài: Một lớp da nhân tạo được bọc bên ngoài cánh cửa bằng gỗ thông thường, và len đá được làm đầy trong da nhân tạo. Các dải áo da dài được đóng đinh bằng móng tay tạo bọt. Khoảng cách được niêm phong bằng cao su xốp để đóng dấu (điều này có thể đạt được hiệu ứng cách âm nhất định).

(3) Cửa cách âm và chống cháy: Len đá và các vật liệu hấp thụ âm thanh khác được nhúng trong khung gỗ của cánh cửa, và bên ngoài được khảm bằng tấm amiăng, tấm sắt mạ kẽm và tấm sợi chịu lửa, và khoảng cách được niêm phong bằng dải cao su từ tính. Cửa cách âm vật liệu cách nhiệt, từ Úc, sau đó được giới thiệu tại khu vực Thượng Hải của Trung Quốc. Hơn 60 năm lịch sử, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp đóng cửa và cửa sổ như cách âm, khói và phòng cháy chữa cháy, tiết kiệm năng lượng gió và mưa, ngăn chặn bụi và các chức năng khác.

Cửa cách âm phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi độ dày của cánh cửa và yêu cầu cách âm nghiêm ngặt, chẳng hạn như khách sạn, nhà hát, rạp chiếu phim, phòng thu, đài phát thanh, phòng thử nghiệm, văn phòng, phòng ban nhạc và phòng tập thể dục.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Phòng khách Coposite Cửa nội thất
  • Nhà hát Lobby Sảnh cửa
  • Nội thất thép Acoustic Sidelight cửa với Cornice
  • Cửa kim loại rỗng với Sidelight
  • Cửa cách âm bằng thép dập nổi
  • Khắc cửa thép AcousticTurkey cho khách sạn