Ưu điểm của cửa gỗ sinh thái là gì?

- Aug 29, 2018 -

Những lợi thế của cửa gỗ sinh thái là gì?

Tính xác thực

Cửa gỗ sinh thái trông tự nhiên, thanh lịch và sang trọng. Nó có kết cấu gỗ và kết cấu tự nhiên của gỗ cứng. Nó có cảm giác đơn giản để trở về với thiên nhiên. Thông qua các hình thức thiết kế khác nhau, nó có thể thiết kế một hiệu ứng độc đáo phản ánh tính thẩm mỹ của kiến trúc hiện đại và tính thẩm mỹ của thiết kế material design.

2. Bảo mật

Cửa gỗ sinh thái có đặc điểm "sử dụng lâu dài trong nước", độ bền cao và khả năng chịu nước, chịu va đập mạnh và không bị nứt.

3. Tính ổn định

Sinh thái cửa gỗ đầu chống lão hóa, không thấm nước, độ ẩm bằng chứng, nấm mốc- bằng chứng, chống ăn mòn, chống côn trùng, chống mối, hiệu quả chống cháy, thời tiết kháng, chống lão hóa và cách nhiệt tiết kiệm năng lượng, có thể được sử dụng cho một thời gian dài trong môi trường ngoài trời với biến đổi khí hậu lớn Không có sự suy giảm, sự giòn và hiệu suất.

4. Tính độc đáo

Nó được làm bằng sợi gỗ pha trộn với polyester và được nung nóng và đúc. Nó không sử dụng vật liệu có chứa benzen, formaldehyde, xyanua và các chất độc hại khác, loại bỏ ô nhiễm trang trí, không bảo trì và bảo trì, không gây ô nhiễm, không ô nhiễm, hấp thụ âm thanh và tiết kiệm năng lượng. đặc biệt.

5. bảo vệ môi trường

Gỗ sinh thái, ván sinh thái và các chất chống tia cực tím, không phóng xạ, kháng khuẩn, không chứa formaldehyde, amoniac, benzen và các chất độc hại khác, phù hợp với tiêu chuẩn môi trường quốc gia và tiêu chuẩn Châu Âu, là tiêu chuẩn môi trường hàng đầu ở châu Âu, không độc hại và ô nhiễm không mùi sau khi cải tạo, có thể ngay lập tức Nó là một sản phẩm thực sự xanh.

6. Theo chu kỳ

Cửa gỗ sinh thái có một tính năng độc đáo có thể tái chế.

7. Thuận tiện

Cửa gỗ sinh thái có thể được cắt, xẻ, có thể lập kế hoạch, các sản phẩm gỗ có khả năng chịu mài mòn, có thể kết dính và sinh thái có thiết kế công nghiệp tuyệt vời. Hầu hết chúng được thiết kế bởi ổ cắm, lưỡi lê và nối. Do đó, việc cài đặt không gặp sự cố. Tiết kiệm thời gian và tốc độ. Cài đặt đơn giản và xây dựng dễ dàng.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Âm thanh cửa cách nhiệt
  • Cửa trước khu dân cư
  • Cửa rạp chiếu phim
  • Cửa nội thất Sound Barrier
  • Cửa chống ồn
  • Trang trí cửa kính thép Prehung Entry Door