Phân loại cháy cửa là gì?

- Jun 21, 2018 -

Phân loại của cửa ngăn cháy là gì?

Cửa ngăn cháy là hàng phòng thủ đầu tiên để đảm bảo sự an toàn của cuộc sống trong trường hợp có hỏa hoạn. Vì các vật liệu chống cháy và các rào cản khói, chúng có thể ngăn chặn sự lan truyền của lửa và sự lan truyền khói, đảm bảo việc di tản an toàn của nhân viên. Chúng thường được lắp đặt trong các cầu thang di tản và phòng chờ. , lối đi, trục dọc, vách ngăn lửa, v.v.

Thực tế có nhiều loại cửa chống cháy.

Theo vật liệu

Có cửa ngăn cháy bằng gỗ, cửa ngăn cháy bằng thép, cửa chống cháy bằng thép và các cửa ngăn cháy khác;

Cửa ngăn cháy bằng gỗ

Sử dụng gỗ không cháy hoặc các sản phẩm gỗ chống cháy như khung cửa, bộ xương cửa, tấm lá cửa, nếu cánh cửa được làm đầy vật liệu, nó sẽ được làm đầy với vật liệu cách nhiệt không độc hại và vô hại, và được được trang bị phụ kiện phần cứng chống cháy với hiệu suất chống cháy nhất định của cửa.

Cửa thép chống cháy

Các khung cửa, bộ xương lá cửa và tấm lá cửa được làm bằng vật liệu thép. Nếu cánh cửa được làm đầy với vật liệu, nó được làm đầy với vật liệu cách nhiệt chống cháy không độc hại và vô hại cho cơ thể con người, và được trang bị phụ kiện phần cứng chống cháy với cửa với một số đặc tính chống cháy nhất định.

Cửa ngăn cháy bằng thép

Sản xuất khung cửa, khung cửa lá và tấm chắn cửa bằng thép và vật liệu gỗ chống cháy hoặc sản phẩm gỗ chống cháy. Nếu cánh cửa được đổ đầy vật liệu, nó sẽ được lấp đầy bằng vật liệu cách nhiệt không độc hại và vô hại và được trang bị phụ kiện phần cứng chống cháy. Cánh cửa có khả năng chống cháy nhất định.

Các vật liệu khác cháy cửa

Việc sử dụng các vật liệu không cháy dễ cháy khác ngoài thép, gỗ chống cháy, hoặc sản phẩm gỗ chống cháy, hoặc sử dụng thép, gỗ chống cháy, hoặc sản phẩm gỗ chống cháy để sản xuất khung cửa, lá cửa bộ xương, hoặc tấm lá cửa. Nếu cánh cửa được đổ đầy vật liệu, nó được lấp đầy. Vật liệu chống cháy và cách nhiệt không độc hại và không nguy hại cho cơ thể người và được trang bị các phụ kiện phần cứng chống cháy có cửa có đặc tính chống cháy nhất định.

Bằng cách sử dụng chức năng

Có cửa ngăn cháy điều khiển truy cập, cửa chống cháy trong nhà, cửa chống cháy nổ, cửa chớp cháy nhanh và cửa ngăn cháy nhanh trong trường hợp hỏa hoạn;

Theo công nghệ

Cửa ngăn cháy điện tử, cửa ngăn cháy được xây dựng trong, cửa chống cháy đa chức năng, vv;

Theo trạng thái mở được chia thành các cửa cháy thường đóng và thường mở cửa phòng cháy. Thông thường cửa đóng kín thường bao gồm cửa chống cháy, khung cửa, cửa đóng kín, con dấu, vv Cửa quạt đôi hoặc cửa nhiều cửa cũng được trang bị bộ giải mã. Thông thường các cửa chống cháy thường không yêu cầu tự động hóa điện để cung cấp thiết kế tự điều khiển, nhưng cũng có một số trường hợp đặc biệt như: cửa đóng kín thông thường trên lối sơ tán, khi một số bên xây dựng lớn có yêu cầu quản lý như chống trộm , chúng phải được thiết kế bởi sự hợp tác chuyên nghiệp về điện. Nó có thể làm giảm nguy cơ bảo mật toàn diện. Đối với các cửa chống cháy thông thường, ngoài tất cả các phụ kiện có cửa chống cháy thông thường, cần phải thêm công tắc phát lửa và thiết kế điện phải được cung cấp bởi chuyên gia điện. Nó thường được áp dụng cho các tuyến đường sơ tán nơi có nhiều dòng người.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa 4 thép mở của Pháp cho khách sạn
  • Nhà hát bằng thép không gỉ Bespoke
  • Chiếu sáng cửa với Sidelight
  • Cửa thép Acoustic Prehung Door for Lounge
  • Nhà hát Bảng kính với chiếu sáng
  • Chiếu sáng Pub Table với Glass Top