Vật liệu trang trí cách âm thanh gia đình là gì

- Jun 16, 2018 -

Con người ngày nay muốn sống trong một môi trường tương đối yên tĩnh, đặc biệt là số lượng xe trong ngày hôm nay của xã hội tăng lên, và họ đang bị ảnh hưởng bởi khí thải và tiếng ồn. Người ta cũng hy vọng rằng họ sẽ có thể để ngăn chặn tiếng ồn từ cách nhập vào các gia đình. Vì vậy, chúng ta có thể chọn một số vật liệu cách âm để loại bỏ chúng trong trang trí nội thất.

Vật liệu trang trí nhà cách âm 1, hội đồng cách âm

Việc sử dụng các tấm cách âm ở vật liệu làm tường cách âm trong nhà cũng khác nhau trong việc sử dụng các tấm cách âm ở các vị trí khác nhau trong phòng. Bất kỳ tài liệu có một mức độ nhất định của âm thanh cách điện, nhưng sau khi mật độ xử lý cao và cách âm tốt, chúng tôi gọi nó là một hội đồng cách âm. Trong việc lựa chọn bảng cách âm, chúng ta phải xem nếu có một báo cáo có liên quan kiểm tra. Nếu không có không có báo cáo có liên quan, sau đó tác dụng cách âm cách âm ban sẽ rất khác nhau.

2吸音板.jpg

Trang chủ âm thanh vật liệu trang trí cách 2, âm thanh cách điện cảm thấy

Thảm âm thanh cách điện là vật liệu cách âm trên thị trường. Chúng chủ yếu được dùng kết hợp với tấm thạch cao cách âm tường và trần nhà. Họ cũng được sử dụng cho cách âm và damping ống và thiết bị cơ khí. Tuy nhiên, cảm thấy cách âm không phải là một cảm thấy và trông hoàn toàn khác nhau xuất hiện. Thì cảm thấy là ánh sáng và mềm mại, trong khi cảm thấy cách âm là rất mỏng.

3隔音毡.jpg

Nhà trang trí cách âm 3 tài liệu, âm thanh hấp thụ bông

Hồ hấp thụ âm thanh vật liệu làm tường là phổ biến âm thanh hấp thụ bông, và âm thanh hấp thụ bông được sử dụng rộng rãi trong KTV phòng hát karaoke, đều, nhà hát và phòng thu âm và ồn ào nơi công cộng khác. Ngoài ra, bông hấp thụ âm thanh là rõ ràng là dễ dàng để xử lý trong quá trình trang trí, trong khi hấp thụ âm thanh bông cũng có thể chống ẩm, chống thấm nước, và máy tính thấm là tốt hơn so với các vật liệu trang trí khác. Tuy nhiên, âm thanh hấp thụ bông cũng có thiếu sót của nó, có nghĩa là, bông hấp thụ âm thanh không phải là ngọn lửa rất tốt retardancy, do đó, nếu bạn chọn vật liệu âm này nên chú ý đến việc sử dụng lửa.

4吸音棉.jpg

Trang chủ âm thanh cách điện trang trí nguyên liệu 4, Polyester Fiber âm thanh hấp thụ Ban

Nó cũng là một vật liệu lý tưởng cách Hồ âm. Nguyên liệu 100% sợi polyester có những ưu điểm của âm thanh hấp thụ, bảo vệ môi trường, cháy, nấm mốc, sức đề kháng, tốt ổn định, sức đề kháng tác động tốt, vv. Đó là phong phú trong một loạt các màu sắc có sự lựa chọn có thể đáp ứng nhu cầu của các phong cách khác nhau và mức độ hấp thụ âm thanh trang trí. Sử dụng chủ yếu: nhà, rạp chiếu phim, concert hall, gallery, studio, KTV phòng và quán bar.

5聚酯纤维吸音板.jpg

Đây là những vật liệu cải tạo nhà 4 được đề nghị bởi tiểu Bian. Làm thế nào chúng ta nên xác định những vật liệu cách âm? Có rất nhiều vật liệu cách âm được bán trên thị trường. Tất cả mọi người có thể lựa chọn theo điều kiện kinh tế của chính họ và gia đình cần. Ngoài ra, khi họ chọn, họ cũng phải chắc chắn rằng có ba cửa hàng.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa xả của rạp chiếu phim Outswing
  • Lối vào khách sạn Cửa thép với Cornice
  • Hộp cửa nội thất khắc cửa bằng thép
  • Cửa nội thất cách âm bằng thép không gỉ
  • Gương thép nội thất cửa với bọc da
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng