Hai loại cửa gỗ rắn là gì?

- Jul 28, 2018 -

Các loại gỗ rắn đăng nhập đầu tiên, các vật liệu là gỗ tự nhiên đưa từ rừng, và không chỉ có một loại gỗ trong sản phẩm, không mỏng; không bám vào gỗ.


Loại rắn vật liệu gỗ composite, thứ hai làm bằng cây hoặc loại gỗ MDF và sau đó veneer.


Các bản ghi của các cửa ra vào bằng gỗ vững chắc của các bản ghi được sấy khô và sau đó xử lý bằng quy trình cắt, mài, khoan và cắt mắt. Các bản ghi của gỗ là chủ yếu có giá trị, chẳng hạn như Sapele và Red Oak. , rosewood, gỗ anh đào, óc chó, đen walnut, gỗ tếch, vv. Cửa gỗ hoàn thành xử lý bằng gỗ có các đặc tính của biến dạng không, chống ăn mòn, cách nhiệt và crack không có.


Cửa composite gỗ vững chắc được làm bằng khung gỗ vững chắc, hai bên đều được trang trí với các tấm trang trí và nội thất của lá cửa được làm đầy với nhiệt độ bảo quản, cháy và các vật liệu, và được xử lý. Chất lượng của các loại cửa là ánh sáng và giá là thấp, nhưng hiệu quả trang trí là rất tốt. Bảng nói chung được nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó cung cấp cho mọi người một cảm giác nhẹ và đơn giản. Loại sản phẩm được sử dụng trong trang trí nội thất. Bảng điều khiển của cửa trang trí lõi rắn có phong cách phong phú, và nhiệt độ bảo quản và âm thanh cách điện ảnh hưởng là về cơ bản giống như những người của cửa gỗ vững chắc, nhưng giá là rẻ hơn so với cửa gỗ vững chắc, và có chức năng chống cháy và fla Tôi retardant, và cảm giác sử dụng cũng là rất ổn định.


Cửa composite gỗ vững chắc không có bán kính và kính đầy phong cách, nhưng có thể được thiết lập với một mảnh nhỏ của thủy tinh.


Trang trí cửa ván: đóng khung với gỗ, và các tấm trang trí hai bên đang ép đối với khung.


Sản xuất cửa gỗ Trung Quốc có thể được truy trở lại thời đồ đá mới. Từ thời đại đồ đá mới tần và Hán triều, cửa ra vào bằng gỗ vững chắc rất đơn giản do văn hóa và năng suất hạn chế. Trong thời nhà đường, Cửa gỗ đã trở thành phổ biến hơn. Tống, Cửa gỗ trở thành hình thức chính của người bảo vệ. Tại thời điểm này, hình dạng và cấu trúc truyền thống Trung Quốc cửa gỗ vững chắc được về cơ bản stereotyped.


Sau khi thế hệ thứ 50, ngành công nghiệp cửa gỗ Trung Quốc phát triển nhanh chóng. Trong thập niên 1980, trong khi bản vẽ trên các phong cách khác nhau của cửa gỗ rắn và công nghệ sản xuất tiên tiến ở các nước khác nhau, người không ngừng khám phá kỹ thuật truyền thống và kết hợp với hải quan quốc gia và văn hóa dân gian để dần dần hình thành mới của họ thế hệ của cửa gỗ phong cách. Năm giống như bài hát, thời gian flies, lịch sử đã phát triển đến ngày nay, Cửa gỗ quy trình sản xuất đã trở nên trưởng thành và hoàn hảo hơn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trượt ngoài trời
  • Cửa kim loại nhập
  • Vuông ly cà phê bàn
  • Cách âm cửa kim loại
  • Cửa rạp hát tại nhà
  • Cửa thép mạ điện bằng Mosaic