Triển vọng ứng dụng của da đá là gì?

- Jul 01, 2018 -

Đá da chủ yếu bao gồm đá lớn được thu thập từ núi sâu và được chế biến bằng da nhân tạo. Bề mặt của da được làm bằng hạt tự nhiên. Các kết cấu có thể được sửa đổi theo nhu cầu sử dụng, và bàn tay cảm thấy thoải mái. Các sản phẩm hoàn chỉnh có thể được sử dụng rộng rãi Chẳng hạn như ghế sofa da, ghế da, giường da, túi da, roi da, găng tay da và các sản phẩm da mô phỏng khác. Các sản phẩm da mô phỏng bằng đá tổng hợp cũng bao gồm các sản phẩm da như hàng may mặc da, giày da và hàng da. Trong số đó, hàng da cũng bao gồm rất nhiều, chẳng hạn như, cuốn sách này, sách hướng dẫn phổ quát, túi quản lý, cặp tài liệu, hành lý, ví, túi khóa và các sản phẩm da giả khác. Đặc điểm của nó là: bảo vệ môi trường, phân hủy sinh học, có thể tái chế, lâu dài, bền hơn so với công trình da thông thường, không hao mòn trong 8 năm sử dụng liên tục.

2_400_65732_531_530.jpg

Hướng ứng dụng

Da mô phỏng bằng đá phù hợp với tiêu chuẩn da loại A, kết cấu mịn, màu êm dịu, kết cấu rõ ràng, không độc hại, không vị và có thể được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và sử dụng các sản phẩm da: sản phẩm điện tử, đồ nội thất, sản phẩm ô tô, sản phẩm công nghiệp, giày da, quần áo da và các sản phẩm da của Nhật Bản và các sản phẩm bao bì khác nhau.


Nguồn gốc thị trường

Nhu cầu về các sản phẩm da từ nhân loại tiếp tục mở rộng, nhưng nguồn tài nguyên của trái đất mà con người phụ thuộc dần dần biến mất trong sự phát triển quá mức của loài người. Việc mở rộng việc áp dụng các sản phẩm da trực tiếp ảnh hưởng đến sự phá hủy môi trường sinh thái, và việc giết chết các sinh vật sống tự nhiên của con người. Chuỗi sinh thái toàn cầu đang xấu đi. Đồng thời, các sản phẩm da ngày càng đắt đỏ trong tình trạng thiếu nguồn cung. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và bảo vệ sinh vật và trái đất, sự ra đời của da mô phỏng bằng đá đã thích nghi tốt hơn với xu hướng phát triển của người tiêu dùng toàn cầu. Ngoài các đặc tính ứng dụng của da tự nhiên, nó có thể phản ánh kết cấu, hương vị và cuộc sống tốt hơn.

1086542466_1785036168.jpg

Thị trường toàn cầu

Do nhiều ứng dụng và tăng thu nhập cá nhân dùng một lần, nhu cầu về da trên thị trường đã được đẩy mạnh. Da với tên "nguyên liệu nhân tạo đầu tiên" đã bước vào hàng ngũ hàng xa xỉ từ các sản phẩm cần thiết, đặc biệt là ở các nước phát triển. Đến năm 2015, thị trường da châu Âu dự kiến đạt 29,5 tỷ USD. Ngành công nghiệp da rất phân mảnh và có danh mục sản phẩm đa dạng. Chất lượng, thiết kế, tính linh hoạt, khả năng thích ứng và phản hồi nhanh về thay đổi của thị trường là điểm nổi bật của ngành công nghiệp da châu Âu. Ngày càng có nhiều nhà bán lẻ và chủ thương hiệu bắt đầu chú ý đến khả năng truy nguyên sản phẩm và cách giải quyết các vấn đề môi trường. Theo như hiện trạng có liên quan, khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã thống trị sản xuất da toàn cầu, trong khi Mỹ Latinh đã đại diện cho thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới.


Trung Quốc là một trong những nước sản xuất da và động vật ẩn lớn nhất thế giới và cần một lượng lớn nguyên liệu nhập khẩu và da cao cấp. Mặc dù các nhà máy da của Trung Quốc đã nổi lên, nhu cầu sản xuất cho các sản phẩm da cao cấp chưa được đáp ứng. Đồng thời, Ấn Độ đang nỗ lực để xây dựng chính nó thành một nhà lãnh đạo trong thị trường da toàn cầu, và các thương hiệu lớn đang khám phá các cơ hội phát triển ở Ấn Độ.

皮革2.jpg

Tại châu Á, sản lượng da chiếm 53% tổng sản lượng, nguyên liệu thô chiếm 40% tổng sản lượng của thế giới, và châu Âu, đại diện bởi Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha, chiếm tổng sản lượng da của thế giới. . %, sản xuất da nguyên liệu chiếm 18% tổng sản lượng của thế giới; Bắc Mỹ và Trung Mỹ sản xuất da chiếm 10% tổng sản lượng của thế giới, sản xuất nguyên liệu thô chiếm 17% tổng sản lượng của thế giới; Da Nam Mỹ Sản lượng chiếm 8% tổng sản lượng của thế giới, và sản lượng da sống chiếm 13% tổng sản lượng của thế giới.


Ở khu vực châu Âu, các công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến được sử dụng để sản xuất các sản phẩm da có chất lượng, cấp và số lượng cao hơn, và chúng có lợi nhuận cao. Tuy nhiên, với luật pháp bảo vệ môi trường ngày càng nghiêm ngặt ở châu Âu, chi phí lao động vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt khi các nước cung ứng nguyên liệu da trong quá khứ bắt đầu hạn chế xuất khẩu nguyên liệu thô, ngành da ở châu Âu đã bắt đầu giảm, sản xuất da, tình hình thương mại da ngày càng nghiêm trọng, da đá mô phỏng nên thân thiện với môi trường, chịu mài mòn, đẹp, mềm mại và dễ lấy. Nó đang dần được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất da trên toàn thế giới và đã trở thành hoạt động trên sân khấu thế giới.

皮革3.jpg

Với việc mở rộng nhu cầu thị trường cho da, da động vật ban đầu không còn có thể đáp ứng nhu cầu, và PU gốc và da khác đã hạn chế sự phát triển của thị trường da do mức độ khác nhau của vấn đề. Sự xuất hiện của da mô phỏng đá đã lấp đầy vị thế của thị trường trong thời gian.

Đá nhân tạo da giới thiệu dây chuyền sản xuất tiên tiến và kỹ thuật viên với kiến thức chuyên môn. Nó sử dụng đá tự nhiên làm nguyên liệu thô cơ bản và được chế biến. Da thân thiện môi trường thu được có những ưu điểm không độc hại, có thể tái chế và dễ bị phân hủy và không tạo ra khí độc. Hoặc gây ô nhiễm nguồn nước. Cơ cấu sản phẩm đơn giản, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải, có hiệu quả có thể bảo vệ môi trường rừng, giúp thúc đẩy phát triển bảo vệ môi trường xã hội, bảo vệ môi trường sống của con người.

Đá mô phỏng da được sử dụng rộng rãi trong quần áo, giày dép, đồ nội thất, trang trí hiệu suất, bao bì và các lĩnh vực khác do màu sắc tươi sáng, dài mặc, kết cấu tinh khiết và mức độ cao của mô phỏng. Nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu cao của các sản phẩm da của con người.

Da mô phỏng bằng đá đã tạo ra một cột mốc mới trong cuộc cách mạng bảo vệ môi trường của con người. Nó đã giải quyết được các vấn đề về tiền gửi không được bảo vệ và dễ bị phá hủy của da PU truyền thống và thúc đẩy phát triển da tổng hợp một cách hiệu quả.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa cách âm
  • Cửa Inswing Acoustic 2 Lite
  • Khắc cửa thép AcousticTurkey cho khách sạn
  • Cửa gương cách âm bằng thép bọc da
  • Cửa thép tấm cách âm bằng thép không gỉ
  • Chiếu sáng Pub Table với Glass Top