Cửa an ninh cửa trẻ em là gì? Kích thước của nó là gì?

- Jul 24, 2018 -

Cửa an ninh của trẻ em được cho là quen thuộc với tất cả mọi người. Cửa trẻ em là rất tốt khi được sử dụng như là một cánh cửa trong nhà và nhà. Hai cửa ra vào và cửa sổ có thể lớn hay nhỏ. Khi thiết kế và cài đặt, bạn cần để tùy chỉnh theo sở thích và điều kiện thực tế của riêng bạn. Vì vậy, cửa an ninh của trẻ em là gì? Kích thước của cửa an ninh của trẻ em là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết câu trả lời, tôi hy vọng để cung cấp trợ giúp cho tất cả mọi người.

  

Cửa an ninh của trẻ em là gì?

   

Trẻ em cho cửa an ninh, chỉ đơn giản nói rằng có hai cửa ra vào và cửa sổ trong một cửa, có thể mở một cánh cửa hoặc cửa sổ cùng lúc hoặc mở cửa và cửa sổ cùng lúc. Như tên cho thấy, cửa mẹ được hình thành bằng cách kết hợp hai kích cỡ khác nhau của cửa ra vào. Mở cửa cả fan hâm mộ, khi bạn chỉ qua một cái gì đó giống như một con người, bạn chỉ cần mở cửa. Bạn không cần phải đẩy cửa lớn mọi thời gian. Định nghĩa cụ thể là cửa trẻ em là một cặp đôi cửa đặc biệt. Mở cửa bao gồm lá cửa nhỏ (trẻ em cửa) và một chiếc lá cửa lớn hơn (mẹ cửa).

  

1-v-51.jpg

Thông thường, khi chiều rộng của việc mở cửa lớn, lá cửa được thiết kế để là một phương pháp mẹ con lớn và nhỏ cho vẻ đẹp tổng thể của cửa. Đây là thuận tiện hơn để sử dụng, các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm có thể thiết kế chiều cao cửa phụ 2.1 mét, chiều rộng có thể được kiểm soát dưới 1,35 mét, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện hình ảnh của cửa trẻ em, đưa ra nghĩ ra mở cửa. Thiết kế cửa trẻ em-mẹ cũng là một cuộc sống kỹ thuật, và theo đuổi của người dân hiện đại làm đẹp là nhiều hơn và nhiều hơn nữa avant-garde. Vì vậy, mẹ trong luật pháp là vẫn còn tương đối phổ biến.

1-v-52.jpg

  

Kích thước của cửa an ninh của trẻ em là gì?

  

Trong trường hợp bình thường, khi chiều rộng của cửa mở lớn hơn chiều rộng của đơn thông thường cửa 800-1000mm, và ít hơn tổng chiều rộng của đôi cửa năm 2000 – 4000mm, cửa phụ mẹ có thể được xem xét. Bằng cách này, giữa mở và đóng cửa lá, nó không phải là cần thiết để đẩy lá cửa quá lớn, và nó cũng là tốt để vượt qua khi nó là cần thiết để thực hiện các đối tượng lớn như đồ nội thất.

1-v-55.jpg

  

Theo khảo sát, các kích thước của cửa chống trộm cắp trên thị trường là: kích thước tiêu chuẩn phụ mẹ cửa: 2100 mm (chiều cao) × 1200 mm (rộng) × 40 mm (độ dày); bảo mật cửa cửa đơn kích thước: 950mm (tổng chiều rộng) × 2050mm (tổng cao) × 110mm (độ dày khung); cửa chống trộm nữ cửa kích thước: 1200 mm (tổng chiều rộng) × 2050 mm (tổng chiều cao) × 110 mm (độ dày khung); Kích thước rộng cánh cửa phụ mẹ: 2180 mm (chiều cao) × 1320 mm (rộng) × 110 mm (độ dày).

  

Kích thước phổ biến của các cửa phụ mẹ là 1200 mm (tổng chiều rộng) × 2050 mm (tổng chiều cao) × 110 mm (độ dày khung), mà là tương tự như chiều cao cửa của các cửa an ninh chung (2000-4000 mm) và độ dày của khung cửa, nhưng chiều rộng rộng hơn. Một trong những điểm cũng là sự khác biệt lớn nhất giữa các kích thước của cửa trẻ em và kích thước của cửa thường an ninh. Ngoài ra, trong thực tế, kích thước chiều rộng cửa phụ mẹ thường được sử dụng là 1150 mm, 1160 mm; độ dày khung cửa phổ biến của cửa phụ mẹ là 88 mm, 150 mm ngoài 110 mm.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa nhạc Studio
  • Cửa nội thất tùy chỉnh
  • Cửa phòng cách âm
  • Khắc cửa thép AcousticTurkey cho khách sạn
  • Cửa gương cách âm bằng thép bọc da
  • Hộp đêm chiếu sáng bàn cà phê với kính hàng đầu