Loại cửa an ninh nào tốt hơn?

- Jul 21, 2018 -

Cửa an ninh không được gọi là cửa an ninh. Tên đầy đủ của nó là cửa an ninh chống trộm. Như tên gọi của nó, chức năng của nó là chống trộm và bảo mật. Nói một cách chuyên nghiệp, nó được trang bị khóa chống trộm, có thể chống lại việc mở bất thường trong những điều kiện nhất định trong một khoảng thời gian nhất định và có hiệu suất bảo vệ an toàn nhất định và đáp ứng mức độ bảo mật chống trộm tương ứng.

Trước khi giới thiệu cách chọn, hãy cho chúng tôi biết về trạng thái hiện tại của ngành:

Trong những năm gần đây, bất động sản của Trung Quốc là những gì mọi người có thể nhìn thấy. Theo thống kê, diện tích xây dựng hàng năm là khoảng 1,5 tỷ mét vuông đến 2 tỷ mét vuông. Giả sử rằng khu vực cửa là khoảng 10%, và gia đình chọn cửa và chọn cửa an ninh sẽ tính toán nó bằng 2/3, vì vậy sẽ có hơn 10.000 ha mỗi năm! Đó là thị trường tiềm năng cho hơn 100 triệu mét vuông cửa an ninh! Đến cuối năm, các nhà sản xuất cửa an ninh nội địa có quy mô gần 3.000. Khái niệm tiêu dùng của người dân Trung Quốc hiện nay đã trưởng thành, thị trường đang phát triển nhanh chóng, vì vậy hiệu ứng thương hiệu của cửa an ninh cũng được nhấn mạnh. Tóm lại, thị trường cửa an ninh nội địa hiện tại đã mở ra một thời kỳ dư thừa, cạnh tranh khốc liệt, đầu tư cao, tăng trưởng thấp và lợi nhuận thấp. Lý do chính là thiếu sự đổi mới công nghệ và xây dựng thương hiệu. Đây là những liên quan chặt chẽ với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành và phương thức sản xuất của chính công ty.

Làm thế nào để các doanh nhân ngành công nghiệp phát triển và làm thế nào để tồn tại không có gì để làm với người tiêu dùng, nhưng làm thế nào để chọn cánh cửa an ninh đúng có thể liên quan chặt chẽ với chúng tôi, sau đó, làm thế nào để lựa chọn?

1. Khóa không thể phủ nhận. Hiệu suất bảo mật chống trộm chủ yếu được cung cấp bởi khóa. Bây giờ kẻ trộm cũng đang tiến lên với thời đại. Một mì ăn liền nhỏ đã phá vỡ một tế bào, và có rất nhiều dụng cụ chính xác cao được sử dụng trong phim bom tấn của Hollywood. The Thief St. Có một thiên tài dám đột nhập vào cánh cửa an ninh. Tôi đoán nó có thể là tìm kiếm nóng. Do đó, chống trộm thực sự là khóa, với một khóa B-class hoặc siêu khóa B-class, cấu trúc khóa phức tạp, thông qua khóa kiểm tra chất lượng quốc gia, thực sự đáng tin cậy!

2. Tấm thép Quy định quốc gia quy định rằng độ dày của tấm thép của cửa an ninh phải đạt 1 mm. Chất lượng an toàn càng mỏng thì chi phí càng thấp. Do đó, nhà sản xuất cá trong bùn sẽ giảm độ dày của tấm thép để thu được lợi nhuận. Trong thực tế, người tiêu dùng có thể nhấn tấm thép trong lá cửa. Nếu tấm thép được ép, chất lượng của cửa an ninh không được đóng lại. Ít nhất độ dày là không đủ.

3. Dưới bàn đạp và bộ nạp. Các bước thấp hơn của cửa an ninh chủ yếu là thép không gỉ. Thép không gỉ là một xưởng nhỏ để giảm chi phí. Người tiêu dùng có thể đặt nam châm ở bước dưới, và càng nhiều sắt bị hút. Càng không đủ tiêu chuẩn.

Việc điền và thực hiện như sau:

Giấy tổ ong (chung) ----------------- Cửa an ninh chung, cửa kỹ thuật

Đá len (chống cháy, cách âm) ------------ cửa phòng cháy, cửa an ninh cao hơn

Polyurethane tạo bọt (bảo vệ, cách âm) ---- cách nhiệt cửa an ninh, cửa an ninh cao hơn

Nhôm lá mỏng (bảo vệ, cách âm, chống cháy) ---- cửa chống cháy, cửa cách nhiệt, cửa an ninh cao

Trên đây là một số điểm vào để mua cửa an ninh, nhưng tôi nghĩ người tiêu dùng nên chú ý đến nhu cầu của họ.

Ví dụ, người tiêu dùng có chất lượng giấc ngủ kém cần cách âm tốt hơn: phụ nữ sống một mình phải cân nhắc sự an toàn của cửa an ninh: nếu có người già và trẻ ở nhà, hãy quan tâm đến hình dạng và độ sắc nét của tay cầm khóa. . Tất cả các loại cửa an ninh đều có sẵn trên thị trường và người tiêu dùng có thể chọn các sản phẩm có hiệu suất tốt nhất ở mọi khía cạnh.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa đôi vườn
  • Cửa trượt hiện đại
  • Nhà hát thép dòng trang trí cửa tùy chỉnh
  • Tiếng ồn stopper cho cửa ra vào
  • Cửa thép an ninh ngoại thất
  • Chiếu sáng Pub Table với Glass Top