Vật liệu gì là cửa sinh thái? Tài liệu lựa chọn cửa sinh thái

- Aug 28, 2018 -

Vật liệu của cánh cửa sinh thái là gì?

Định nghĩa về "sinh thái" là gì? Mọi người thường sử dụng "sinh thái" để xác định nhiều điều đẹp, như bảo vệ môi trường, sức khỏe, vẻ đẹp, hài hòa và những thứ khác có thể được trang trí bằng "sinh thái", vì vậy một cửa sinh thái hoàn hảo nên thân thiện với môi trường, khỏe mạnh và xinh đẹp. Một cơ thể. Tất nhiên, sử dụng khác nhau và thẩm mỹ sẽ khác nhau. Các cánh cửa để sử dụng công cộng có khuynh hướng nghiêng về cửa sinh thái bằng gỗ nhôm, và các cánh cửa để sử dụng tại nhà có thể có nhiều gỗ hơn. Cửa sinh thái là gì? Kể từ khi ra đời của vật liệu, đã có nhiều thực hành như cửa tre, cửa carbon thấp, cửa nhôm, cửa nhôm và vân vân. Một trong những hiểu lầm ở đây là cửa gỗ rắn sinh thái không thực sự là cửa sinh thái. Trong khái niệm sinh thái nêu trên, bảo vệ môi trường và sức khỏe nên là cốt lõi của cánh cửa sinh thái. Một phân tích chi tiết có thể kết luận rằng 90% vật liệu được sử dụng trong cửa gỗ rắn sinh thái là các sản phẩm gỗ, được dựa trên sự phá hủy của một số lượng lớn cây rừng. Ở đây chúng ta không nói về cái gọi là cửa gỗ rắn sinh thái, cửa tổng hợp sinh thái và các vật liệu khác.

00-42.jpg

Vật liệu của cánh cửa sinh thái bắt đầu với cấu trúc. Cấu trúc của cánh cửa có một khung cửa, một cánh cửa, một bản lề phần cứng, vv Phân khu là một khung cửa, một con dấu cạnh, một bảng điều khiển, một keel, một lõi cửa, và một phần cứng khóa. Cửa tre, như tên cho thấy, về cơ bản là sản phẩm tre. Thị trường không được sử dụng rộng rãi. Sinh thái của nó được phản ánh trong chu kỳ tăng trưởng ngắn của tre. Cửa carbon thấp chủ yếu được phản ánh trong tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của cửa ra vào. Tiêu thụ năng lượng và tái chế thấp. Chìa khóa để chất lượng của cửa carbon nói chung là hợp kim nhôm, thép nhựa và như vậy. Cánh cửa hợp kim nhôm và cửa gỗ bằng nhôm là cốt lõi của phân tích của chúng tôi. Bởi vì các dụng cụ là nghiêm ngặt hơn với các yêu cầu về không gian, yêu cầu chức năng và yêu cầu bảo vệ môi trường, cửa hợp kim nhôm chung được sử dụng trong các dự án công cộng; và cửa gỗ bằng nhôm không chỉ có nhiều ứng dụng công cụ mà còn hiện đại và thời trang. Hình dạng cũng được ưa chuộng bởi một số lượng lớn người dùng cải thiện nhà trẻ.

Khung cửa: làm bằng hợp kim nhôm-magiê-titan, được thử nghiệm bằng nhôm tiêu chuẩn quốc gia.

Bọc: Được làm bằng hợp kim nhôm-magiê-titan, được thử nghiệm bằng nhôm tiêu chuẩn quốc gia.

Gỗ / nhôm keel: vuông hoặc nhôm hợp kim keel, thử nghiệm bằng nhôm tiêu chuẩn quốc gia.

Tổ ong nhôm: tổ ong nhôm hàng không vũ trụ, được thử bằng áp suất.

Bảng điều khiển bảo vệ môi trường: Bảng điều khiển Amine (bảng mật độ cao), thông qua tiêu chuẩn bảo vệ chống cháy nổ quốc gia E1 của châu Âu để phát hiện bề mặt kim loại của tấm kim loại Hoàng đế cộng với chất nền, thông qua tiêu chuẩn môi trường E1 châu Âu.

Tấm kính, v.v.

00-43.jpg

Phần cứng bản lề: Tay cầm khóa là khuôn đúc nhôm không gian. Thân khóa được làm bằng thép không gỉ và lõi khóa được làm bằng đồng.

Sự kết hợp của vật liệu, cấu trúc, thiết kế và quá trình sản xuất là một điều kiện cần thiết cho sự ra đời của một cánh cửa sinh thái đẹp. Vì vậy, chúng tôi cố gắng đảm bảo các tiêu chuẩn vật chất trong khi làm việc chăm chỉ để đạt được tối đa trong thiết kế và quy trình xử lý.

Mua "cửa sinh thái" chủ yếu để xem tài liệu

Vỏ cửa và mép cửa của cửa sinh thái chủ yếu được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm-magiê-titan công nghệ cao. Bề mặt được anodized, độ cứng là trên 12 độ, chịu mài mòn, chịu áp lực, không bao giờ bị biến dạng và phai mờ. Cấu trúc khung cửa sinh thái được đúc bằng cách đúc khuôn đúc rời, để nó có thể đạt được hiệu ứng liền mạch, kín và cách âm.

Khái niệm “cánh cửa sinh thái” bắt nguồn từ “ngôi nhà sinh thái”

"Cửa sinh thái" là một khái niệm bắt nguồn từ "nhà sinh thái". Eco-home có nguồn gốc từ một số nước phát triển tập trung vào bảo vệ sinh thái ở châu Âu. Nó là một khái niệm môi trường toàn diện, bao gồm các yếu tố toàn diện khác nhau: âm thanh, ánh sáng, chất lượng nước, địa chất, tỷ lệ xanh, khả năng phục hồi và môi trường tự nhiên khác; thông gió, thông gió, môi trường không gian trong nhà như ánh nắng mặt trời, ánh sáng, không khí sạch sẽ, nhiệt độ, độ ẩm tương đối, vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí và công nghệ xây dựng. Theo các chỉ số sinh thái, nhiệt độ phòng phải từ 17 ° C đến 27 ° C, và độ ẩm tương đối nên từ 40% đến 70%. Chìa khóa để sinh thái nhà là bảo vệ môi trường và sức khỏe. Nó cao hơn tiêu chuẩn của "nhà xanh". Nó không chỉ có yêu cầu phần cứng, mà còn nhu cầu nhân văn, và chú ý đến sự tồn tại hài hòa giữa con người và thiên nhiên. "Cửa sinh thái" nên là một yếu tố trong "nhà sinh thái". Trong ý nghĩa này, cánh cửa sinh thái nên chú ý đến sinh thái và chú ý đến sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Nó phải là một sản phẩm nhân văn.

“Sinh thái học” chủ yếu được phản ánh trong việc lựa chọn vật liệu.

Bằng cách này, cánh cửa sinh thái nên có nhiều ý nghĩa xã hội hơn là cửa gỗ rắn và cửa tổng hợp thường thấy. Cửa sinh thái được xây dựng trên cơ sở thiên nhiên, sử dụng điều kiện tự nhiên và phương tiện nhân tạo để tạo ra một sản phẩm thoải mái, lành mạnh có lợi cho cuộc sống. Trong việc sử dụng vật liệu, nó không phải là một sự lạm dụng mù tài nguyên thiên nhiên, nhưng nên sử dụng vật liệu nhân tạo, tổng hợp và tái chế không gây hại cho thiên nhiên, góp phần vào toàn bộ môi trường sinh thái và thiết lập một môi trường nhà hài hòa. Ngày nay, cánh cửa sinh thái trên thị trường chủ yếu bắt đầu từ cấu trúc phần cứng và vật liệu, và được làm bằng vật liệu kim loại. Nó không chứa formaldehyde và vật liệu có thể được tái chế. Các tiêu chuẩn trên là “cánh cửa sinh thái”.

00-44.jpg

Nắp cửa và cửa cạnh của hợp kim nhôm-magiê-titan

Vỏ cửa và mép cửa của cửa sinh thái chủ yếu được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm-magiê-titan công nghệ cao. Bề mặt được anodized, độ cứng là trên 12 độ, chịu mài mòn, chịu áp lực, không bao giờ bị biến dạng và phai mờ. Cấu trúc khung cửa sinh thái được đúc bằng cách đúc khuôn đúc rời, để nó có thể đạt được hiệu ứng liền mạch, kín và cách âm.

Cấu trúc tổ ong bằng nhôm rỗng có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, độ cứng tốt và khả năng chống rách, và khả năng chống chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn và chống lão hóa. Nó đặc biệt tuyệt vời về mặt chống cháy, cách âm và cách nhiệt. Bây giờ lõi cửa mới sẽ thêm một lớp keel vào cấu trúc rỗng của tổ ong nhôm, bền hơn.

Các vật liệu mặt tiền thông qua 100% veneer nhập khẩu tinh khiết thân thiện với môi trường, chủ yếu bao gồm hội đồng quản trị melamine, hội đồng quản trị chống cháy và hội đồng quản trị kim loại. Những vật liệu này có màu xanh lá cây, thân thiện với môi trường, có ít sự hấp thụ nước, không dễ bị trầy xước và có khả năng chống mài mòn tốt. So với các vật liệu gỗ thông thường, nó rất dễ bị ẩm, nấm mốc, đổi màu, hao mòn và các khuyết tật khác. Đồng thời, hoàn thiện veneer được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ chính xác để đảm bảo số lượng keo tối thiểu.

Phụ kiện phần cứng đặc biệt "Ecogate"

Các phụ kiện phần cứng được sử dụng trong cửa sinh thái rắn hàng đầu là các sản phẩm nghiên cứu và phát triển đặc biệt, có thể đảm bảo công tắc nhẹ và thoải mái sau khi mở và đóng cửa 2 triệu lần.

Ngoài ra, bề mặt của bảng điều khiển lá cửa sinh thái có nhiều màu sắc, kiểu dáng và hoa văn độc đáo, có thể được kết hợp tốt hơn với nhiều kiểu nhà khác nhau. Có lẽ sự hợp nhất này cũng được ủng hộ bởi khái niệm sinh thái của cánh cửa sinh thái.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cách âm dưới cửa
  • Cửa bên ngoài tùy chỉnh
  • Cửa trượt hiện đại
  • Âm thanh Stopper cho cửa
  • Cửa ngăn chặn âm thanh
  • Cửa phòng nhà hát