Địa điểm nào thích hợp để lắp đặt cửa vô hình?

- Sep 04, 2018 -

Không đủ tường

Điều gì nếu có một cánh cửa trong phòng khách TV hoặc nền tường sofa? Cần phải duy trì hiệu ứng đối xứng đồng nhất của một bức tường, nó sẽ cài đặt một bức tường cơ thể nhẹ + cánh cửa vô hình trên tường nền để giải quyết hình dạng tổng thể của phòng khách để loại bỏ ảnh hưởng tổng thể của khung cửa.

phòng tắm

Đối mặt với phòng tắm của cửa ra vào, gió và nước nhìn thấy, phòng tắm có một bầu không khí nham hiểm, cánh cửa đến cửa ra vào, sẽ dẫn đến sự độc lập của khí.

Tuy nhiên, không gian và nước có thể không được sửa đổi. Chúng tôi chỉ có thể sử dụng màn hình, kệ, rèm cửa và những thứ tương tự giữa cửa ra vào và cửa phòng tắm, đôi khi chặn đường ngắm và không đẹp.

0-49.jpg

Do đó, cách hợp lý nhất và minh bạch nhất là trang trí cánh cửa phòng tắm thành cánh cửa che giấu, không chỉ đẹp, mà còn tránh được vấn đề đáng xấu hổ này.

Phòng tắm riêng trong phòng ngủ, toàn bộ tường gỗ veneer cực kỳ yên tĩnh và thống nhất, cánh cửa không thể nhìn thấy hoàn toàn phía sau không gian, không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề riêng tư nào.

Đôi khi có một phòng tắm bên dưới cầu thang. Không gian nhỏ này có thể dễ dàng phá vỡ cảm giác tổng thể của không gian, vì vậy bạn cần một cánh cửa ẩn. Do đó, nhà thiết kế đã thiết kế một cánh cửa vô hình tròn trên tường, tự nhiên tích hợp các đường nối cửa vào tường, và cánh cửa và bức tường dường như là một toàn bộ thống nhất, do đó đạt được một hiệu ứng vô hình.

phòng ngủ

Các phòng ngủ là một bến cảng nghỉ ngơi, riêng tư là quan trọng nhất, một cánh cửa ẩn cắt đứt kết nối của bạn với thế giới bên ngoài, để tận hưởng sự thoải mái của cánh cửa vô hình!

Nhà kho

Nhiều biệt thự làm cho cánh cửa của phòng lưu trữ vô hình, và chủ sở hữu có thể đặt vật có giá trị trong phòng lưu trữ.

Tôi thích đóng chiếc áo choàng với một cánh cửa ẩn, tiết kiệm không gian.

gác xép

Không gian hình dạng cũng có thể được tùy chỉnh với cửa vô hình, và hiệu ứng mở và đóng là độc đáo hơn. Một bí ẩn nào đó đối với căn gác hẹp, thoạt nhìn, không thể tìm được cánh cửa lần đầu tiên, nhưng sau khi tìm kiếm có thể tìm thấy sự tồn tại của cánh cửa vô hình, tạo cho mọi người cảm giác khám phá lục địa mới.

Mở nhà bếp và khu vực ăn uống

Mặt trước được tiết kiệm không gian, không gian giữa nhà bếp và khu vực ăn uống, để tránh sự lộn xộn và ngăn cản nhà bếp, bạn có thể cố gắng che khu vực làm sạch và khu vực nướng bánh, đến cửa gấp, thiết thực và trang nhã .


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa cách âm rỗng
  • Cửa đôi bên ngoài
  • Nhỏ ly cà phê bàn
  • Bàn cà phê cao cấp
  • Cửa cách âm phòng thu
  • Cửa an toàn kim loại trang trí