Những vấn đề cần quan tâm đến bằng thép không gỉ xử lý?

- Jul 29, 2018 -

Thép không rỉ nhà máy chế biến sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tuyệt vời. Vì vậy, tôi tóm tắt những cân nhắc xử lý sau đây, Hy vọng sẽ giúp đa số người dùng.

1, thép không gỉ được xử lý tốc độ nên chậm hơn, nguồn cấp dữ liệu tốc độ chậm hơn, tốc độ nói chung dòng không vượt quá 130.

2. mối hàn lỗi: lỗi Hàn là nghiêm trọng, và nó được bù đắp bởi hướng dẫn sử dụng phương pháp cơ học mài. Các kết quả xay nhãn hiệu gây ra bề mặt không đồng đều và ảnh hưởng đến sự xuất hiện.

3, nước làm mát nên sử dụng cắt tan chất lỏng, bán tổng hợp, làm mát, bôi trơn tốt.

4. không phù hợp bề mặt: chỉ là thụ làm của Hàn seam cũng gây ra các bề mặt không đồng đều và ảnh hưởng đến sự xuất hiện.

5, mặc dù, thép không gỉ là khó khăn, nhưng nó cũng bông, thật mềm. Các phương pháp nêu trên xe sẽ khuấy dao. Để được đánh bóng bằng các công cụ xử lý bằng thép không gỉ. Các góc độ tích cực của các công cụ chuyển là lớn hơn 5, vì vậy số lượng con dao có thể tốt hơn, hiệu quả sẽ cao ra. Nói chung với một con dao đơn phương 3MM.

6, vì thép không gỉ dễ dàng để làm biến dạng, khoan và khai thác là rất khó khăn, vì vậy, để ngăn chặn quá nóng, phun vào các bề mặt gia.

7, trong việc hàn thép không gỉ nên chú ý đến việc điều chỉnh máy hàn hiện nay.

0-9.jpg

8. vết trầy xước do yếu tố con người là nghiêm trọng: trong quá trình nâng hạ, vận chuyển và kết cấu chế biến, các vết trầy xước do yếu tố con người như chạm, kéo và búa là nghiêm trọng, mà làm cho bề mặt điều trị nhiều hơn nữa khó khăn và cũng gây ăn mòn sau khi điều trị. Lý do chính.

9. mài và đánh bóng thụ unevenness: sau khi chọn và đánh bóng, pickling và thụ điều trị được thực hiện. Đối với một phôi với một diện tích lớn, nó là khó khăn để đạt được một hiệu quả điều trị thống nhất và đồng nhất, và một bề mặt trang phục lý tưởng không thể có được. Và các chi phí trong giờ làm việc và chi phí phụ kiện cũng cao.

10. vì bề mặt của các công cụ hợp kim với phi kim hay kim loại khác trong quá trình gia công, công cụ này có nhiều khả năng gỉ. Tôi nghĩ rằng tôi có thể thêm một bộ phim chống oxy hóa hoặc một bộ phim chống oxy hóa.

11. thiết bị các yếu tố: trong quá trình hồ sơ, tờ uốn và uốn, trầy xước và nếp nhăn cũng là nguyên nhân chính của sự ăn mòn sau khi điều trị.

12, rất khó để loại bỏ các vết trầy xước: làm thụ tổng thể, có thể không loại bỏ các vết trầy xước nhiều sản xuất trong quá trình, và không thể được gỡ bỏ bởi hollowing ra chế biến thép không gỉ nên chú ý đến vấn đề đầu, Hàn giật gân và tuân theo bằng thép không gỉ tạp chất chẳng hạn như thép carbon và giật gân trên bề mặt gây ra các hóa chất ăn mòn hoặc gỉ rust sự hiện diện của các phương tiện ăn mòn điện hóa.

13. các yếu tố: trong quá trình mua sắm và lưu trữ bằng thép không gỉ nguyên liệu, da gà và các vết trầy xước do nâng và vận chuyển cũng nghiêm trọng, và nó cũng là một trong những nguyên nhân của chất tẩy rửa.

0-10.jpg

14, khả năng làm là hạn chế: pickling thụ dán không phải là một liều thuốc, cắt plasma, cắt ngọn lửa và màu đen quy mô, nó là khó khăn hơn để loại bỏ.

Các câu hỏi trên được tóm tắt trong thông tin phản hồi chúng tôi nhận được trong quá trình xử lý hàng ngày và thông tin phản hồi từ người dùng.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Bàn cà phê hiện đại giữa thế kỷ
  • Cửa cách âm
  • Cửa Patio nhỏ kiểu Pháp
  • Cửa cách âm cho phòng thu âm
  • Thép chiếu sáng cửa cách âm với Cornice
  • Cửa thép nhập khẩu kiểu Pháp