Điều gì nên được chú ý đến trong thiết kế trang trí của cửa khách sạn Boutique?

- Jul 28, 2018 -

Thiết kế trang trí cửa khách sạn boutique

1: Phong cách của cửa khách sạn rất đa dạng, nhưng có một nguyên tắc chung là cửa không nên thiết kế quá nhỏ;


2: Từ quan điểm của Phong Thủy, cánh cửa là cảng khí, chất lượng của các khách sạn kinh doanh cửa hàng là tốt hay xấu, khoảng 30% được xác định bởi cửa, do đó, định hướng, kích thước và trang trí của cửa là rất quan trọng ;

0-2.jpg

3: Cửa của khách sạn boutique quá nhỏ. Theo phong thủy, các cổng của tòa nhà được giảm, mà không có lợi cho khí, để khí không thể chảy vào phòng trơn tru, giảm sự tức giận bên trong ngôi nhà và tăng không khí chết;


4: Cổng là cổ họng của một khách sạn boutique. Đó là lối đi cho khách hàng vào và ra. Số lượng khách hàng chào đón khách hàng mỗi ngày xác định sự gia tăng và giảm của các khách sạn boutique.


Do đó, để cho phép khách sạn boutique tăng lượng tiếp nhận cho khách hàng, cửa không nên quá nhỏ.

Cách cải thiện cửa quá nhỏ


Mở rộng cánh cửa của khách sạn boutique và thậm chí loại bỏ cánh cửa của khách sạn boutique. Sự gia tăng số lượng khách sạn boutique là mở rộng cái gọi là "cảng hàng không" của Phong Thủy, và bầu không khí có thể chấp nhận nguồn tiền lớn. Đảm bảo rằng các khách sạn boutique có một trật tự kinh doanh tốt, để các hoạt động đang bùng nổ.


Ở trên là khách sạn boutique thiết kế trang trí Xiaobian cho mọi người giới thiệu, kích thước của cửa khách sạn boutique, nên chú ý đến những gì, tôi hy vọng rằng thông qua việc giới thiệu Xiaobian có thể giúp những người bạn cần.


Trong thiết kế trang trí của cửa khách sạn boutique, điều quan trọng nhất cần chú ý là cánh cửa dẫn đến sự mất mát tài chính. Thiết kế trang trí khách sạn boutique được giới thiệu với bạn. Khách sạn boutique cần tránh cánh cửa thiếu tiền. Nếu có bất kỳ giải pháp nào:

Cánh cửa vào tiền


Khách sạn boutique là hai hoặc nhiều tầng, và cầu thang không được chú ý, thường phải đối mặt với cửa hàng, đó là một sự rò rỉ điển hình.

Mẹo ấm:


1: Đặt màn hình giữa cửa hàng và cầu thang. Các kết cấu của màn hình, màu sắc và các mô hình trên màn hình nên được xác định theo sinh nhật của chủ sở hữu và định hướng của cửa hàng cửa hàng. Nó không thể được nói rất cụ thể;


2: Đặt nhà phố Guan Gongxiang, Guan Gongxiang thuộc về Wu Caishen, vì vậy nó phải được đặt đối diện với cổng. Một mặt, nó có thể ngăn chặn nghẹt thở bên ngoài cửa, mặt khác, nó có thể hạn chế sự rò rỉ của cải.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trượt tùy chỉnh
  • Nhà hát thép dòng trang trí cửa tùy chỉnh
  • Cửa giảm tiếng ồn
  • Cửa ra vào khu dân cư
  • Lối vào khách sạn Cửa thép với Cornice
  • Khắc cửa thép Inswing tay phải