Những gì không gian là cửa Câm thích hợp cho?

- Aug 14, 2018 -

Luôn luôn có một âm thanh bên ngoài phòng ngủ. Mặc dù nó rất nhỏ, nó có thể bị đảo ngược và không thể ngủ được. Đó là một giờ nghỉ trưa tuyệt vời, và dường như nó đã bị lãng phí. Nhiều người tiêu dùng có những rắc rối như vậy. Các thành viên gia đình nhiều hơn một, vì vậy họ không thể giới hạn công việc của mọi người và nghỉ ngơi. Cửa phòng ngủ không đủ tốt. Tôi nên làm gì? Để đảm bảo cuộc sống bình thường và nghỉ ngơi của chúng tôi, Xiaobian đề nghị sử dụng cánh cửa câm. Đặc biệt đối với các gia đình có người già và trẻ em, để đảm bảo rằng sẽ không có quá nhiều mâu thuẫn và mâu thuẫn giữa nhau, người tiêu dùng nên chọn cánh cửa gỗ với hiệu ứng tắt tiếng tốt hơn trong cách bố trí phòng ngủ.

Nhiều lần, cha mẹ chuyển đến sống với chúng tôi để giúp chúng tôi chăm sóc con cái. Nếu bạn không cài đặt một cánh cửa phòng ngủ với hiệu ứng tắt tiếng tốt hơn, chắc chắn nó sẽ khó xử cho ba thế hệ của cùng một gia đình. Đặc biệt khi cha mẹ già hơn một chút, họ sẽ ngủ nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Chúng ta càng nhẹ, nếu chúng ta quay lại sau công việc, chúng ta có khả năng đánh thức chúng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần còn lại của chúng. Ngược lại, nếu cha mẹ đứng dậy để chúng tôi nấu ăn, dọn dẹp, vv vào buổi sáng, có khả năng là nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta về việc dậy muộn. Sau khi thức dậy, tôi chắc chắn sẽ cảm thấy tồi tệ, và thậm chí ảnh hưởng đến tâm trạng của cả ngày, nhưng chúng tôi không thể nổi giận với người già này. Xét cho cùng, chúng cũng tốt cho chúng ta. Vì vậy, theo cách này, trong một thời gian dài, mọi người trong gia đình sẽ rất chán nản, và thậm chí một số mâu thuẫn nhỏ cũng sẽ nảy sinh.

00-13.jpg

Nếu có trẻ em trong gia đình, vì vấn đề học tập của trẻ em, chúng ta cũng cần một cánh cửa phòng ngủ với hiệu ứng tắt tiếng tốt hơn. Đặc biệt là sự tò mò của trẻ em là tương đối nặng. Chỉ cần lắng nghe một chút âm thanh bên ngoài và phải chạy ra ngoài để xem nó, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian học tập của họ. Nếu bạn không thể hoàn thành bài tập ở nhà, bạn cần phải thức khuya để bù đắp, như cha mẹ, tự nhiên Rất bất lực, tôi ban đầu hy vọng rằng con tôi có thể nghỉ ngơi sớm và gặp một ngày mới ở trạng thái tốt hơn, nhưng không thể để làm điều đó vì vấn đề tiếng ồn. Vì vậy, chúng tôi không chỉ cần phải có khả năng tắt cửa phòng ngủ, nếu có thể, tốt hơn là cài đặt cửa gỗ câm trong phòng, để những vấn đề này sẽ không xảy ra nữa, và nó sẽ không ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình của các thế hệ khác nhau của chúng ta. Có được cùng với nhau.

Do đó, có một cánh cửa phòng ngủ hoặc cửa nội thất với hiệu ứng tắt tiếng tốt hơn, không chỉ nâng cao hương vị của chúng tôi trong hiệu ứng tổng thể của trang trí nội thất, mà còn cho phép chúng tôi đạt được mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Nếu bạn không có một cánh cửa câm ở nhà, đừng ngần ngại nhanh lên và chọn một cánh cửa bằng gỗ với hiệu ứng tắt tiếng thuộc về ngôi nhà của bạn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Bàn cà phê cao cấp
  • Cửa ngoài vườn
  • Bar lục giác khảm màu Laser tấm thép cửa
  • Cửa cách âm nội thất
  • Rào cản âm thanh cho cửa
  • Cửa ra vào kép của rạp chiếu phim