Tại sao cách âm

- Jun 22, 2018 -

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp và đô thị hóa chắc chắn đã tăng cường mức độ ô nhiễm tiếng ồn.

Tiếng ồn từ những dịp khác nhau trong cuộc sống đã cạn kiệt. Nguy hiểm trực tiếp nhất đối với con người từ tiếng ồn là suy giảm thính giác, ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương của não. Nó gây đau đầu, sưng não, ù tai, mất ngủ, mệt mỏi và mất trí nhớ và các triệu chứng khác của chứng suy nhược thần kinh. Tỷ lệ tăng huyết áp, xơ cứng động mạch và bệnh tim mạch vành cao hơn từ 2 đến 3 lần ở những người làm việc trong môi trường tiếng ồn cao trong một thời gian dài hơn trong môi trường tiếng ồn thấp. Tiếng ồn là cực kỳ có hại cho thai nhi. Tiếng ồn decibel cao có thể làm hỏng các cơ quan thính giác của thai nhi và cũng có thể gây rối loạn chức năng của các tuyến nội tiết của phụ nữ mang thai, dẫn đến sảy thai và sinh non. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những đứa trẻ đã ở trong một môi trường ồn ào trong một thời gian dài sẽ tích cực hơn trong tương lai của chúng.

Ngày nay, con người ngày càng đòi hỏi chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Nhiệt độ thích hợp, các biện pháp an ninh và sự yên tĩnh của môi trường sống đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu. Để kiểm soát và kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn, nhà nước đã ban hành "Quy định về phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm môi trường tiếng ồn" và "Tiêu chuẩn phát thải âm thanh cho môi trường sống xã hội" và các quy định khác. "Tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh" của Trung Quốc Phần 4.5.3 yêu cầu các biện pháp cách âm và giảm tiếng ồn hiệu quả cho cấu trúc phong bì tòa nhà và cách âm cửa sổ và cửa bên ngoài không được nhỏ hơn 30 dB. “Quy tắc thiết kế cách âm cho các tòa nhà dân sự” của Trung Quốc đã đặt ra các tiêu chuẩn cách âm rõ ràng cho các tòa nhà dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, văn phòng và các tòa nhà thương mại. Chính quyền thành phố Thượng Hải đã thực hiện "Các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn trong cuộc sống xã hội Thượng Hải" bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2013. Nó đã xác định các tiêu chuẩn để xác định ô nhiễm tiếng ồn tại các công viên và những nơi công cộng khác. khu vực, tiếng ồn trong cộng đồng dân cư, vv; Trang web cung cấp các biện pháp phòng chống và kiểm soát đa cấp.

Ngoài các biện pháp kiểm soát chặt chẽ đối với ô nhiễm tiếng ồn của các cơ quan chính phủ, việc lắp đặt các cửa ra vào và cửa sổ cách âm đã trở thành một cách hiệu quả để mọi người tự giải quyết các vấn đề về tiếng ồn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa an toàn kim loại trang trí
  • Cửa ra vào khu dân cư
  • Cửa thép tấm cách âm bằng thép không gỉ
  • Cửa thép dập nổi
  • Cửa ra vào kiểu Pháp
  • Kính cường lực với bàn đặt kim loại