Cửa nhựa và cửa nhựa composite nào tốt hơn

- Aug 23, 2018 -

Cửa nhựa và cửa nhựa composite tốt hơn

Cửa gỗ composite: Nó hiện là sản phẩm bán chạy nhất và lạc quan nhất trên thị trường. Chia thành hai loại ga rõ ràng và ga hỗn hợp, ga rõ ràng: men bên ngoài có thể trực tiếp nhìn thấy kết cấu của da gỗ khác nhau thông qua mắt thường. Dòng trộn dầu được sơn trực tiếp trên lớp cân bằng và không có kết cấu gỗ chắc chắn. Cửa gỗ composite thông thường nhất trên thị trường được làm bằng gỗ keel rắn và gỗ veneer tự nhiên tinh khiết. Hình dạng nói chung là rất đẹp, phong cách đa dạng, và nó có thể được thích nghi với các phong cách trang trí nội thất khác nhau. Lõi cửa của cửa gỗ composite được làm chủ yếu bằng gỗ thông, linh sam hoặc vật liệu làm đầy nhập khẩu, và tấm ván bên ngoài và gỗ veneer rắn được làm bằng cách ép nóng ở nhiệt độ cao.

Ưu điểm: Hiệu ứng giống như cửa gỗ, độ ổn định cao, không bị biến dạng, cách âm, độ bền, chống va đập tốt, dễ sửa chữa, cửa gỗ giả giả có cảm giác chắc chắn và chắc chắn, bảo vệ môi trường hơi tồi tệ hơn cửa gỗ rắn, giá là bởi vì quá trình sản xuất của mỗi nhà sản xuất là khác nhau, và giá cả cũng khác nhau, từ 1200-2300 nhân dân tệ.

Nhược điểm: Dễ bị va đập, hầu hết các nhà sản xuất không thể khen được nguyên liệu chứa trong bảng, bởi vì nguyên liệu làm đầy khác nhau, nội dung formaldehyde nội bộ có vị quá mức. Sợ lửa. Sợ nước, nó sẽ bị thối sau khi bong tróc.

Cửa nhựa gỗ (cửa sinh thái): Cửa nhựa gỗ được làm bằng bột gỗ mịn và nhựa PVC polymer. Nó là một vật liệu composite công nghệ cao được ép đùn ở nhiệt độ cao và áp suất thông qua một quá trình đúc. Nó có gỗ và nhựa tuyệt vời. Đặc điểm, các sản phẩm được sản xuất đã đạt được hiệu quả của gỗ thật. Do nguyên liệu thô được sử dụng và quá trình sản xuất không dán keo, nó không tạo ra các chất độc hại như formaldehyde, benzen, amoniac, trichloroethylene ... Nó là vật liệu thân thiện với môi trường thay thế gỗ truyền thống và gỗ nhân tạo. 100% không thấm nước, chống cháy, thân thiện với môi trường không formaldehyde, chống côn trùng.

Ưu điểm: sở hữu tất cả gỗ một chút, vượt qua nỗi sợ hãi của nước, sợ lửa và giải phóng formaldehyde.

Giá nằm giữa cửa tổng hợp và cửa gỗ cứng. Với sự thiếu hụt nguồn tài nguyên xanh trong nước, tương lai là một vật liệu hiệu quả để thay thế cho cánh cửa composite.

Nhược điểm: Nước ngoài đã được phổ biến trong bốn mươi hoặc năm mươi năm, ít hơn mười năm trong nước, việc thúc đẩy tầm nhìn thấp, bởi vì nội chất không phải là chất xơ gỗ, độ dẻo dai ít hơn gỗ.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào sân trong trắng
  • Bar lục giác khảm màu Laser tấm thép cửa
  • Cửa nội thất cách âm
  • Cách âm cửa ra vào tiếng Pháp
  • Khắc cửa thép AcousticTurkey cho khách sạn
  • Gương thép nội thất cửa với bọc da