Mua gỗ sơn cửa nhựa

- Aug 23, 2018 -

Mua sơn gỗ cửa nhựa

Cửa nhựa gỗ được làm bằng bột siêu mịn bằng gỗ trộn với nhựa polymer, và được sản xuất bởi một quá trình đúc. Nó có những đặc tính tuyệt vời của gỗ và nhựa, và sản phẩm được sản xuất đạt được hiệu quả của gỗ thật. Do nguyên liệu thô được sử dụng và quy trình sản xuất không dán keo nên không có chất độc hại như formaldehyde, benzen, amoniac, trichloroethylene ... được sản xuất và là vật liệu mới xanh và thân thiện với môi trường thay thế gỗ truyền thống.

Mua sơn gỗ cửa nhựa

1, nhìn vào, chạm vào sự viên mãn của bộ phim sơn, điều này sẽ được nhiều hơn một vài lần sẽ được nhìn thấy. Bộ phim sơn đầy, cho thấy chất lượng của sơn là tốt, sức mạnh trùng hợp rất mạnh, và niêm phong của gỗ là tốt. Đồng thời, quá trình sơn là tương đối hoàn hảo, và không có nghi ngờ cắt góc.

2. Đứng ở phía xiên của cánh cửa để tìm góc phản xạ của mặt tiền, để xem nếu màng sơn trên bề mặt bằng phẳng, cho dù hiện tượng vỏ cam là hiển nhiên, và liệu có hạt mịn nhô ra hay không. Nếu hiện tượng vỏ cam là rõ ràng hơn, nó có nghĩa là quá trình nướng của bộ phim sơn là không đủ.

3, mô hình ưa thích cửa, nó phụ thuộc vào các cạnh của dòng sản xuất hình dạng, đặc biệt là góc tiêu cực (có nghĩa là, góc mà không thể được nhìn thấy), không có nứt của bộ phim sơn.

4, hỏi loại sơn, câu trả lời cơ bản là sơn PU (sơn polyurethane), chúng ta chú ý đến những ưu điểm của sơn PU là dễ đánh bóng, quá trình tiết kiệm thời gian và công sức, nhược điểm là màng sơn mềm, va chạm nhẹ là dễ dàng để sản xuất dent bóng trắng. Nếu ít nhất một lớp sơn PE nằm trong lớp sơn, khả năng này sẽ giảm đáng kể. Ưu điểm của sơn PE (sơn polyester) là màng sơn cứng, khả năng ẩn mạnh, độ trong suốt tốt và kết cấu vơ nia có thể được thể hiện tốt hơn. Điểm bất lợi là khó đánh bóng, và quá trình xử lý tốn thời gian và mất thời gian. Hầu hết các nhà sản xuất không sẵn sàng sử dụng lớp phủ PE.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Bàn cà phê cao cấp
  • Cửa nhà ngoại thất
  • Cửa trượt rộng rãi
  • Cửa đôi vườn
  • Cửa cách âm bằng kim loại
  • Gương thép cửa với bọc da