Bảo trì cửa gỗ

- Aug 29, 2018 -

1, mùa xuân, mùa thu, mùa đông, nên chú ý đến thông gió trong nhà, duy trì độ ẩm trong nhà, để cánh cửa gỗ là ở nhiệt độ phòng bình thường, độ ẩm, ngăn chặn cửa gỗ do độ ẩm, nhiệt độ sự khác biệt là quá lớn và biến dạng, rạch, kim loại bộ phận rỉ sét, cạnh dải Vật liệu kết thúc cửa gỗ rơi ra.


2. Không sử dụng tay với vết bẩn nước hoặc các giải pháp khác để mở cửa gỗ thường xuyên để tránh sự đổi màu của khóa cửa. Mở cửa gỗ hoặc xoay tay nắm cửa. Không sử dụng lực quá mức, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của khóa cửa bằng gỗ. Phần cứng di chuyển thường xuyên như bản lề, khóa cửa, vv, phải được siết chặt ngay lập tức. Khi khóa cửa bằng gỗ không hoạt động đúng cách, bạn có thể thêm một lượng lõi bút chì thích hợp vào lỗ khóa.


3, nhiệt độ trong nhà vào mùa đông không nên quá cao (chủ yếu là khoảng 20 độ là thích hợp), khi sử dụng máy sưởi điện hoặc thiết bị sưởi ấm khác, tránh xa cửa gỗ, để không bị biến dạng bởi nhiệt.


4. Khi sơn tường, che cửa gỗ để tránh lớp phủ trên bề mặt sản phẩm và ảnh hưởng đến chất lượng và sự xuất hiện của cánh cửa gỗ.


5. Không chà xát các góc của cửa gỗ thường xuyên để tránh làm mờ và hư hỏng vật liệu phải đối mặt ở các góc.


6. Khi loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt của cửa gỗ, nó có thể được lau bằng vải mềm sau khi bị ướt và bề mặt dễ bị trầy xước bằng một miếng vải cứng. Khi vết bẩn quá nặng, chất tẩy rửa trung tính, kem đánh răng hoặc chất tẩy rửa đặc biệt cho đồ nội thất có thể được sử dụng. Sau khi khử nhiễm, hãy lau sạch ngay lập tức.


7. Để duy trì độ bóng bề mặt và tuổi thọ của cánh cửa bằng gỗ, cần phải lau chùi thường xuyên và lau khô, và bề mặt có thể được xử lý bằng chất lỏng đặc biệt.


8. Khi loại bỏ bụi từ cửa gỗ, nếu nó là bất tiện để lau bằng vải cotton mềm, nó có thể được loại bỏ bằng máy hút bụi.


9. Chú ý đến việc ngâm thuốc thử trung tính hoặc giẻ rách bằng nước. Không đặt chúng trên bề mặt của cửa gỗ trong một thời gian dài, nếu không bề mặt sẽ được đắm mình và các vật liệu trang trí sẽ được đổi màu hoặc bóc ra.


10. Khi sử dụng cửa gỗ, không treo vật nặng lên lá cửa hoặc tránh các vật sắc nhọn do va đập hoặc gãi. Khi mở hoặc đóng cửa lá, không sử dụng lực quá mức hoặc góc mở quá lớn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Khử tiếng ồn
  • Cửa nhà ngoại thất
  • Cửa trước cách âm tiếng ồn
  • Bar lục giác khảm màu Laser tấm thép cửa
  • Nhà hát bằng thép không gỉ Bespoke
  • Gương thép nội thất cửa với bọc da