Mua cửa gỗ

- Aug 05, 2018 -

Nhiều người tiêu dùng biết rất ít về làm thế nào để lựa chọn cửa gỗ và cửa gỗ. Khi họ chọn cửa gỗ, họ không phải rất tích cực, và họ có thể chỉ thụ động nghe lời của người bán. Thị trường cửa gỗ là một giai đoạn thịnh vượng chưa từng có. Các sản phẩm cửa gỗ trong vật liệu xây dựng thành phố rực rỡ, mà làm cho chúng ta có thêm không gian khi mua, nhưng làm thế nào chúng ta có thể lựa chọn cửa gỗ mà chúng ta thích?

0-1-20.jpg

Yếu tố chức năng


Xem xét các yếu tố bảo mật của công tác phòng chống trộm cắp, lối vào cửa có thể lựa chọn một cửa gỗ đẹp, mạnh mẽ và nặng; cửa phòng ngủ chủ yếu là xem xét sự riêng tư và tạo ra một bầu không khí ấm áp, vì vậy nó thông qua một loại cửa ánh sáng trong suốt và vững chắc; Cửa ra vào nên được lựa chọn với cách âm tốt, truyền ánh sáng tốt và mạnh mẽ thiết kế. Ví dụ, Cửa gỗ với cửa sổ cổ xương sườn có thể sản xuất cuốn sách đơn giản và thanh lịch quyến rũ; cửa ra vào nhà bếp nên không thấm nước và niêm phong. Các loại cửa là có hiệu quả chặn khói được tạo ra trong quá trình nấu ăn; cánh cửa phòng tắm chủ yếu tập trung vào các yếu tố như sự riêng tư và khả năng chịu nước.


Yếu tố chất lượng


Nó không thể cho người tiêu dùng để đi đến các nhà máy để nhìn chằm chằm vào quá trình sản xuất cửa gỗ, nhưng chất lượng của các sản phẩm có thể được đánh giá bởi các phương pháp kiểm tra hình ảnh đơn giản. Bàn tay xát cửa, bảng điều khiển và góc cửa, đòi hỏi phải không trầy xước, mềm mại và tinh tế; sau đó, đứng ở bên cạnh cửa để xem nếu bề mặt sơn của bảng điều khiển cửa có sóng không đồng đều. Bằng hai phương pháp này, người tiêu dùng về cơ bản có thể mua cửa gỗ tốt xuất hiện.


Yếu tố môi trường


Nó cũng là rất đẹp ở diện mạo và bảo vệ môi trường bên trong. Khi mua, người tiêu dùng có thể mở đóng gói đầu tiên, và thăm dò đi mùi cho dù nó có mùi hăng. Nếu bạn làm cho mọi người khóc và hắt hơi, nó có nghĩa rằng số lượng formaldehyde phát hành tương đối cao. Door-to-door mạng Xiaobian nhắc nhở người tiêu dùng rằng hầu hết các cửa ra vào bằng gỗ, và được phát hành từ các chất có hại là ván nhân tạo giá rẻ, do đó, mức giá của các thiết lập toàn bộ cửa gỗ thường là rất thấp. Do việc sử dụng chuyên sâu keo kém trong ván nhân tạo giá rẻ, số lượng các chất độc hại phát hành vượt quá nghiêm trọng, vì vậy hãy cảnh giác với chi phí thấp bẫy.


Yếu tố thương hiệu


Người tiêu dùng nên cố gắng để lựa chọn nhà sản xuất với uy tín thương hiệu tốt. Bằng cách kiểm tra chứng nhận trình độ chuyên môn có liên quan của các nhà sản xuất, cho dù các tiêu chuẩn ngành công nghiệp có liên quan được hoàn tất và cho dù việc phát hành các chất độc hại khác nhau là trong phạm vi tiêu chuẩn, chất lượng của các sản phẩm được đo. Trước khi cánh cửa gỗ được gửi đến nhà để cài đặt, chú ý đến việc kiểm tra cuối cùng bằng cách nhìn vào các tài liệu nội bộ của lỗ khóa cửa.


Phương pháp nhận dạng


Lắng nghe


Khi lựa chọn cửa gỗ vững chắc, bạn có thể nhìn vào độ dày của cửa. Bạn cũng có thể gõ cửa bằng tay. Nếu âm thanh thậm chí và ngu si đần độn, cánh cửa có chất lượng tốt. Trọng lượng: Cao tỷ lệ gỗ trong một cánh cửa gỗ, nặng hơn các cửa. Nếu đó là một cánh cửa gỗ vững chắc, các mô hình trên bề mặt là rất bất thường. Thoạt nhìn, bề mặt của cửa là mịn và gọn gàng, và thường không phải là một cánh cửa gỗ thực sự vững chắc.


Sơn


Như là một quá trình hậu xử lý nhà máy sản xuất cửa gỗ, lợi thế và bất lợi của nó trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng cuối cùng. Cùng lúc đó, chi phí sơn cũng là một trong những phần lớn nhất của chi phí của cửa gỗ.


Loại sơn được phân loại rộng rãi vào sơn phenolic, sơn alkyd, sơn polyurethane, nitrocellulose, sơn polyester và Sơn PU sơn. Trong số đó, sơn phenolic và sơn alkyd về cơ bản được loại bỏ trong trang trí do nghèo kết cấu và độ bám dính của màng sơn. Một số lượng lớn các PU được sử dụng trong sơn mài, polyester sơn và sơn nội thất cao cấp được sử dụng. Do việc xây dựng đơn giản và phù hợp cho các hoạt động hướng dẫn sử dụng, sơn mài nitrocellulose được sử dụng bởi hầu hết trang trí tay woods, nhưng sơn phim của nó là mỏng, cảm thấy bàn tay là không tốt và có hiệu lực là không thỏa đáng.


Do chi phí xử lý các phương pháp và các vấn đề thiết bị, 90% các cửa ra vào bằng gỗ trên thị trường sử dụng sơn polyester, và một vài nhà sản xuất sử dụng Sơn PU. Nói chung, Sơn PU và polyester Sơn đã đi qua sáu các quá trình, chẳng hạn như màu sắc, 3 đáy và tìm hai bên. Một số thương hiệu tăng trình chữa và bôi. Vì thế, sơn là một trong những yếu tố đó phải được xem xét khi lựa chọn cửa gỗ. Nó trực tiếp ảnh hưởng đến kết cấu, cảm thấy, độ ẩm, bảo vệ môi trường, độ bền và sức đề kháng vàng.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào rộng kiểu Pháp
  • Cửa nội thất Sound Barrier
  • Cửa trượt bằng chứng âm thanh
  • Cửa tốt nhất để cách âm
  • Home Theater Entry Doors
  • Khắc thép cách âm cửa Inswing